GIẶT THẢM SÀN

giat tham san BabylonBabylon nhận giặt tất cả các loại thảm sàn như: Thảm Len, Thảm sợi, Thảm lông cừu…Với qui kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt Dịch vụ giặt thảm sàn của Babylon đảm bảo làm sạch các vết bẩn mà không làm mất màu vải. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Dịch vụ Giặt thảm sàn của Babylon.
       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại cùng sự am hiểu về các loại thảm chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách. Dịch vụ giặt thảm sàn của Babylon đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm sàn chuẩn như:
– Hút sạch bụi.
– Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.
– Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
– Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm
       Quy trình giặt thảm sàn được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách. 
       Dịch vụ giặt ghế Babylon nhận giặt nhỏ lẻ theo phương thức đóng gói bảo quản. Nhận và trả hàng tận nơi theo yêu cầu (miễn phí vận chuyển), nhận ký hợp đồng thường xuyên, lâu dài, ưu tiên hợp đồng lớn.
Hãy liên hệ với Babylon để được cung cấp các dịch vụ Giặt thảm tốt nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN