GIẶT GHẾ SOFA GIÁ RẺ HN:0981932128

Babylon nhận giặt các loại ghế Sofa với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho các loại chất liệu giặt. Dịch vụ Giặt ghế Sofa giá rẻ tại nhà của Babylon sẽ đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều để lại bề mặt vật liệu sạch như mới. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ của Babylon.

giat_tham_trang_tri

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại cùng sự am hiểu về các loại thảm chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách. Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ của Babylon đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm chuẩn như:

Bước 1:

Cũng như những thao tác vệ sinh làm việc khác thì bước đầu tiên trong chuỗi qui trình giặt ghế sofa là chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh trong quá trình giặt ghế sofa.

Bước 2:

Việc hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt sofa là rất cần thiết không chỉ loại bỏ những vết bẩn cơ bản mà còn giúp bạn nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.

Bước 3:

Kiểm tra tác dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa.

Bước 4:

Áp dụng phương pháp giặt sofa thông qua 2 cách

  1. Áp dụng hệ thống giặt phun hút hoạt động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt sofa và nhanh chóng hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra (thao tác phun hút này hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay trong khi hút) 
  2. Sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho sofa nhanh chóng sử dụng lại bình thường sau khi giặt  (45p)

Quy trình giặt ghế Sofa được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc giặt ghế hoàn thành sẽ để lại mặt ghế tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

giat-ghe-sofa

Dịch vụ giặt ghế Babylon luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi nhận và trả hàng tận nơi theo yêu cầu (miễn phí vận chuyển), nhận ký hợp đồng thường xuyên, lâu dài, ưu tiên hợp đồng lớn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bải từ quy trình làm việc đến sử dụng những máy móc và hóa chất chuyên dụng của Singapore chúng tôi có thể làm sạch tất cả bề mặt của những vật liệu bọc ghế sofa ngoài thị trường.

Hãy liên hệ với Babylon để được cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN