Giặt thảm giá rẻ tại đường Hoàng Như Tiếp, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm nỉ là chất liệu thảm trải sàn được nhiều khách hàng yêu thích, được sử dụng tại một số không gian như hộ gia đình, văn phòng, quán cafe, phòng tập gym… Tuy nhiên, đây là chất liệu rất dễ bám bụi bẩn, cần được bảo quản trong quá trình sử dụng.

Giặt thảm trải sàn là công việc được nhiều người thực hiện để giúp thảm luôn sạch sẽ. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần mắc 1 lỗi nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thảm.

2 lỗi thường mắc khi giặt thảm nỉ tại nhà

Không xử lý thảm ướt ngay

Có nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ giặt thảm bởi công ty Babylon để giải quyết những vấn đề thảm bị hôi. Lý do đơn giản gây mùi khó chịu là để thảm bị ớt quá lâu.

Để khử hoàn toàn mùi hôi của thảm là điều rất khó khăn. Thông thường, chỉ có thể giảm bớt mùi hôi bằng cách xịt các chất thơm lên khu vực có mùi hôi.

Để tránh những tấm thảm của mình bị hôi vô cớ, người dùng không nên để thảm ướt mà cần có biện pháp xử lý ngay. Nếu thảm quá ướt, không thể thổi khô được, gọi ngay đến hotline Babylon, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Vệ sinh thảm bằng chổi quét nhà thông thường

Các làm sạch sàn nhà mà chúng ta thường thực hiện là sử dụng chổi bông để quét hết bụi, rác trên thảm. Hậu quả của việc vệ sinh này là để lại nhiều sợi lông chổi trên thảm. Chúng bám chắc chắc vào các sợi vải của thảm.

Trong quá trình giặt thảm chuyên nghiệp, công ty Babylon sử dụng máy giặt thảm hoặc máy hút bụi công nghiệp mới có thể lấy đi những sợi lông chổi đó.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng chổi để vệ sinh thảm, hãy kiểm chứng xem các sợi lông chổi có bám trên thảm hay không. Nếu thấy chúng bám khá chắc chắn trên thảm, hãy dùng ngay việc vệ sinh đó lại. Bạn có thể thay thế bằng chổi lông nhân tạo hoặc máy hút bụi.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN