Giặt thảm giá rẻ tại đường Hoa Lâm, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm nỉ là loại thảm trang trí được nhiều hộ gia đình, quán cà phê, văn phòng làm việc, phòng tập gym… lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, đây là lọai thảm rất dễ bám bụi bẩn, cần được vệ sinh thường xuyên sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần am hiểu về thảm nỉ để không mắc những sai lầm khi giặt thảm.

Những sai lầm thường gặp khi giặt thảm trang trí

Sử dụng vật dụng bằng thép dễ gỉ

Những vật dụng dễ gỉ là kẻ thù muôn kiếp của thảm. Tại bị sao lại vậy?

Hiện tượng vết bẩn không thể giặt sạch được do những vết gỉ, vết sét của vật dụng đặt lên thảm. Tình trạng này dễ gặp nhất ở những phòng tập gym. Bởi những thiết bị trong phòng tập gym đa số đều dễ gỉ. Có một số nơi, chủ cửa hàng kê hoặc lót thiết bị của họ bằng cao su được thiết kế phù hợp với chân đế của dụng cụ.

Di chuyển, kéo vật nặng lên thảm

Nhiều người thường nghĩ, thảm bám chắc chắn trên bề mặt sàn nhà. Để dễ dàng trong việc di chuyển đồ đạc, họ kéo vật dụng trên thảm. Điều này hoàn toàn là sai lầm.

Nếu bạn chưa từng kéo vật nặng trên thảm, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thật kỹ chân của vật dụng đó có an toàn với thảm hay không?

Tốt nhất, để bảo quản thảm tránh khỏi những trầy xước hoặc bị rách, chúng ta nên lót chân để đối với vật dụng có trọng lực lớn như máy giặt, tủ lạnh, tủ quần áo, giường ngủ, bàn đá…

Vệ sinh thảm bằng chổi quét nhà thông thường

Các làm sạch sàn nhà mà chúng ta thường thực hiện là sử dụng chổi bông để quét hết bụi, rác trên thảm. Hậu quả của việc vệ sinh này là để lại nhiều sợi lông chổi trên thảm. Chúng bám chắc chắc vào các sợi vải của thảm.

Trong quá trình giặt thảm chuyên nghiệp, công ty Babylon sử dụng máy giặt thảm hoặc máy hút bụi công nghiệp mới có thể lấy đi những sợi lông chổi đó.

CÁC TIN LIÊN QUAN