Giặt thảm giá rẻ tại đường Huỳnh Văn Nghệ, Hà Nội chỉ 5k/m2

Sử dụng thảm lót sàn là xu hướng chung của nhiều gia đình hiện đại. Cũng như các vật liệu lót sàn truyền thống, thảm cũng cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Bạn sử dụng thảm nhưng đã biết khi nào nên giặt thảm tại nhà chưa?

Khi nào nên giặt thảm trải sàn?

  1. Khi sử dụng thảm trong thời gian lâu. Hút bụi hàng ngày là việc nên làm và nên giặt thảm bằng hóa chất chuyên dụng 2- 3 lần/ năm.
  2. Khi thảm bị dính vết ố, vết bẩn, trà, cà phê…
  3. Khi thảm bị ẩm ướt, mốc meo.
  4. Khi thảm xuống cấp, gây mùi khó chịu.

3 điều cần biết khi giặt thảm trang trí

Đừng tốn nhiều công sức làm sạch vết bẩn đã cũ trên thảm

Vết bẩn bám trên thảm càng lâu thì càng khó xử lý. Nếu bạn cố gắng xử lý chúng bằng phương pháp thủ công, có thể không loại bỏ được vết bẩn mà còn gây hư hại cho thảm.

Khi đó, hãy tìm đến dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của công ty Babylon. Những công ty giặt thảm công nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn 1 cách nhanh chóng, duy trì vẻ ngoài của thảm bền lâu hơn.

Hút bụi thường xuyên

Hút bụi giúp thảm luôn sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ cho thảm,

Trong thảm có bụi bẩn, đất cát, sạn, mảnh vụn và nhiều thứ khác có cạnh sắc nhọn, lởm chờm mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chúng tích tụ trong thảm, dù chỉ trong 1 thời gian ngắn thì các vật liệu mài mòn của thảm sẽ rơi ra.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho không gian mà còn khiến bạn phải mất 1 khoản chi phí để đầu tư, thay thế tấm thảm mới.

Như vậy, hút bụi thường xuyên sẽ lấy đi bụi bẩn, đất cát, giúp thảm sạch sẽ hơn, đẹp hơn và dễ dàng đi lại hơn.

Sử dụng hóa chất lành tính để giặt thảm

Thân thiện với môi trường là điều được nhiều người hướng tới khi sử dụng các loại chất tẩy rửa và với thảm cũng vậy. Hóa chất chuyên dụng giúp loại bỏ vi khuẩn, làm sạch sâu thảm cũng như tiêu diệt vi khuẩn có hại. Dù sử dụng hóa chất và thiết bị chuyên dụng nhưng chất liệu thảm không bị ảnh hưởng sau quá trình vệ sinh.

Ngoài ra, việc sử dụng hóa chất thân thiện còn đảm bảo sức khỏe cho con người và động vật cũng như môi trường sống chung.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN