Giặt thảm giá rẻ tại đường Mai Động, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn ngày càng được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất của gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bao lâu nên giặt thảm một lần, có cần vệ sinh thảm thường xuyên hay không? Những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại việc giăt thảm tại nhà.

Tại sao phải giặt thảm tại nhà ngay lập tức?

1. Nhiều người có thói quen đi lại trên thảm trong khi vẫn đi giày, dép từ bên ngoài vào. Điều này khiến mọi bụi bẩn và vi khuẩn đều được mang vào nhà và bám lên chiếc thảm xinh đẹp.

2. Vệ sinh thảm thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn đọng lại trên thảm, giúp kéo dài tuổi thọ của thảm. Do đó, hãy chăm sóc những tấm thảm thật kỹ để có thể sử dụng trong nhiều năm, góp phần cắt giảm chi phí cho gia đình.

3. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, không khí trong nhà còn bụi bặm nhiều hơn không khí bên ngoài. Điều này là do bụi trong nhà được tạo bởi không khí ngoài trời và các chất gây ô nhiễm bên trong nhà bạn.

Giặt thảm thường xuyên làm giảm các chất gây ô nhiễm và có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà, mang đến bầu không khí trong lành, dễ chịu.

4. Hút bụi nhà 2 tuần/ lần có thể giảm tới 50% các hạt bụi trong không khí. Bên canh đó, hút bụi hàng ngày trên thảm sẽ lấy đi 85% bụi bẩn khô trên thảm.

5. Hướng dẫn tiêu chuẩn giặt thảm đề xuất rằng, thảm nên được làm sạch chuyên sâu ít nhất 4 tháng/ lần để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn, làm tăng tuổi thọ thọ thảm và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

6. Nếu bạn bị dị ứng, có thể là do vi khuẩn có hại đang trú ngụ trong thảm gây ra. Như vậy, giặt thảm thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ gây dị ứng, hen suyễn và góp phần cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn bận rộn, không có thời gian vệ sinh thảm, hãy liên hệ đến hotline Babylon để sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

CÁC TIN LIÊN QUAN