Giặt thảm giá rẻ tại đường Giang Biên, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện nay, thảm nỉ được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau như căn hộ gia đình, văn phòng làm việc, quán trà, phòng tập gym. Với đặc tính dễ bám bẩn, thảm nỉ cần được vệ sinh thường để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ.

Trong quá trình giặt thảm trải sàn, người dùng cần tránh một số lỗi dưới đây để không gây ảnh hưởng đến chất liệu thảm.

Những sai lầm thường mắc khi giặt thảm trang trí

Vệ sinh thảm bằng chổi quét nhà thông thường

Các làm sạch sàn nhà mà chúng ta thường thực hiện là sử dụng chổi bông để quét hết bụi, rác trên thảm. Hậu quả của việc vệ sinh này là để lại nhiều sợi lông chổi trên thảm. Chúng bám chắc chắc vào các sợi vải của thảm.

Trong quá trình giặt thảm chuyên nghiệp, công ty Babylon sử dụng máy giặt thảm hoặc máy hút bụi công nghiệp mới có thể lấy đi những sợi lông chổi đó.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng chổi để vệ sinh thảm, hãy kiểm chứng xem các sợi lông chổi có bám trên thảm hay không. Nếu thấy chúng bám khá chắc chắn trên thảm, hãy dùng ngay việc vệ sinh đó lại. Bạn có thể thay thế bằng chổi lông nhân tạo hoặc máy hút bụi.

Di chuyển, kéo vật nặng lên thảm

Nếu bạn chưa từng kéo vật nặng trên thảm, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thật kỹ chân của vật dụng đó có an toàn với thảm hay không?

Tốt nhất, để bảo quản thảm tránh khỏi những trầy xước hoặc bị rách, chúng ta nên lót chân để đối với vật dụng có trọng lực lớn như máy giặt, tủ lạnh, tủ quần áo, giường ngủ, bàn đá…

Không xử lý thảm ướt ngay

Có nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ giặt thảm bởi công ty Babylon để giải quyết những vấn đề thảm bị hôi. Lý do đơn giản gây mùi khó chịu là để thảm bị ớt quá lâu.

Để tránh những tấm thảm của mình bị hôi vô cớ, người dùng không nên để thảm ướt mà cần có biện pháp xử lý ngay. Nếu thảm quá ướt, không thể thổi khô được, gọi ngay đến hotline Babylon, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

CÁC TIN LIÊN QUAN