GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Công ty vệ sinh chúng tôi cung cấp Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại hà nội với dịch vụ giặt các loại dịch vụ giặt thảm văn phòng , giặt thảm cơ quan , giặt thảm khách sạn , giặt thảm tòa nhà , giặt thảm trường học , giặt thảm phòng khám nha khoa , giặt thảm bệnh viện , giặt thảm siêu thị , giặt thảm rạp hát , giặt thảm phòng hội nghị triễn lãm , giặt thảm phòng hội thảo.

giat_tham_loi_di

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm đem lại môi trường “xanh-sạch-đẹp”. Và góp phần tạo nên một không gian trong lành sạch sẽ, thoáng mát, nâng cao thẩm mỹ cho không gian của bạn như: Tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, quán trà, quán karaoke…
với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhệt tình trong công việc luôn đem đến sự “An tâm, tin tưởng, hài lòng” cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

giat_tham_gia_re

Trân trọng cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ
-Dịch vụ giặt ghế, giặt thảm chuyên nghiệp.
-Dịch vụ làm sạch sau xây dựng.
-Dịch vụ lau kính, lau sàn, đánh bóng mặt sàn.
-Dịch vụ làm sạch thường xuyên, định kỳ.
-Dịch vụ tổng vệ sinh tòa nhà, văn phòng…
-Dịch vụ làm sạch theo yêu cầu, (nhân viên tạp vụ.)
-Dịch vụ làm sạch, đánh bóng ghế da.
– Dịch vụ phun và diệt công trùng.
-cung cấp và chăm sóc cây cảnh.
-cung cấp, thiết bị, máy vệ sinh.
Với mục tiêu “trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu, uy tín nhất việt nam” Công ty cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với tất cả sự tận tâm với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.
Với phương châm:
_luôn lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi quyết định hành động.
_lắng nghe và hiểu rõ khách hàng để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Trong quá trình làm sạch thảm trải sàn tại văn phòng, nhân viên của chúng tôi đảm bảo thực hiện gọn gàng, ngăn nắp, không ảnh hưởng đến đồ đạc trong phòng, không gây ảnh hưởng khó chịu đến người làm việc. Với kỹ thuật thi công chuyên nghệp, không chỉ các vết bẩn do bụi, bùn đất được tẩy sạch, các vết bẩn như trà, thức ăn, vết dầu… cũng sẽ không còn.HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI.

CÁC TIN LIÊN QUAN