Giặt thảm giá rẻ tại đường Hồng Tiến, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm Ba Tư hay còn gọi thảm phương Đông, chúng thường xuất hiện nhiều trong các gia đình khá giả, công ty, văn phòng lớn. Chúng được xem là vật dụng quý khi mang đến sự sang trọng, lịch sự cho không gian nội thất. Bởi tính chất cao cấp nên người dùng cần chú ý đặc biệt đến việc giặt thảm trang trí.

 Sử dụng hóa chất giặt thảm Ba Tư cao cấp

Được cấu tạo từ những vật liệu tự nhiên, thảm Ba Tư rất kỵ những hóa chất có độ tẩy rửa mạnh hoặc chất hóa học có nguồn gốc từ amoniac.

Thảm Ba Tư được cấu tạo từ nguyên liệu gỗ nên rất dễ gây hư tổn. Khi cảm nhận bằng tay, chúng ta sẽ thấy được sự mềm mại rất đặc biệt của chúng.

Loại chất liệu thảm này không cần nói ra thì mọi người cũng hiểu được cái khó tính của nó. Do đó, không nên sử dụng các chất tẩy rửa thông thường để giặt thảm tại nhà.

Cách giặt thảm trải sàn cao cấp cho bà nội trợ

Bước 1: Hút bụi bẩn trên bề mặt thảm bằng máy hút bụi.

Bước 2: Giặt thảm

Nếu thảm chỉ bẩn 1 số chỗ

Sử dụng khăn sạch, mềm thấm nước ấm và khoanh diện rông khu vực thảm bẩn. Không sử dụng các vật dụng dễ mùn như khăn giấy.

Chà nhẹ lên vết bẩn liên tục, cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn. Nhớ giặt sạch khăn vắt khô hoặc sử dụng khăn khác khi chiếc khăn đó bị bẩn.

Nên sử dụng khăn có màu sáng để thực hiện, chúng ta dễ quan sát tình trạng của chiếc khăn hơn.

Bước 3: Để thảm khô tự nhiên hoặc sử dụng quạt thổi, điều hòa.

Lưu ý:

  1. Để thảm khô nhanh hơn, lật mặt dưới thảm len và phơi ngoài nắng nhẹ. Nhớ là phơi dưới nắng nhẹ, nếu nắng gắt có thể khiến thảm bị biến dạng.
  2. Có thể tạo mùi trên thảm bằng cách: Đợi cho thảm ráo bề mặt, pha một ít nước xả vải vài bình xịt rồi xịt lên thảm. Tiếp tục để cho thảm khô.

Để đảm bảo hiệu quả làm sạch và an toàn cho chất liệu thảm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp bởi các đơn vị uy tín để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trên thảm.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN