Giặt thảm văn phòng tại đường Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong văn phòng làm việc, phòng khách gia đình… Để đảm bảo thảm bền đẹp theo thời gian, cần có kế hoạch giặt thảm theo định kỳ . Bên cạnh đó, hãy tạo những thói quen sinh hoạt tốt để không gây hại cho thảm.

3 cách bảo quản thảm văn phòng tốt hơn

Không nên ăn uống trên thảm

Hãy hạn chế tối đa việc ăn uống trên thảm để đảm bảo vệ sinh và vẻ đẹp của tấm thảm.

Những mẫu thức ăn hoặc đồ uống rơi xuống mặt thảm có thể là miếng mồi ngon cho vi khuẩn, côn trùng gây hại phát triển. Chúng sẽ làm tổ, sinh sôi này nở trên đó, tiềm ẩn những mối nguy hiêm gây hại cho sức khỏe con người.

Không những thế, việc rơi đồ ăn ra thảm lót sàn còn sinh ra những mùi khó chịu cho người sử dụng.

Luôn giữ cho ngôi nhà, văn phòng sạch sẽ

Một cách tốt nhất để bảo quản thảm trải sàn đó chính là luôn giữ môi trường văn phòng, nhà ở luôn sạch sẽ. Hãy sử dụng những loại cửa kín bằng gỗ hoặc bằng kính để hạn chế bụi ngoài trời vào.

Hiện nay, mức độ ô nhiễm không khí khá cao. Do đó, hãy hạn chế mở cửa sổ vò những giờ cao điểm để đảm bảo không gian trong nhà luôn sạch sẽ, trong lành. Khi đó, lượng bụi ít đi và việc vệ sinh, làm sạch thảm cũng giảm đi đáng kể.

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp theo định kỳ

Kết hợp song song giữa việc hút bụi về vệ sinh thì việc giặt thảm lót sàn thường xuyên cũng là điều vô cùng quan trọng.

Với những loại thảm trung bình, có giá thành không quá cao, khách hàng có thể tự giặt tại nhà một cách dễ dàng. Sau thời gian 2- 3 tháng sử dụng, bạn có thể giặt thảm công nghiệp một lần.

Đối với các loại thả cao cấp hoặc mẫu thảm có kích thước lớn, có thể ưu tiên những dịch vụ giặt thảm văn phòng công nghiệp để giữ nguyên vẻ đẹp và giá trị của chúng một cách tốt nhất.

Công ty Babylon là đơn vị giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên giặt thảm giá rẻ, giặt thảm trải sàn, thảm sự kiện, thảm hội nghị, thảm ô tô… Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN