Giặt thảm văn phòng tại đường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Không thể phủ nhận rằng, thảm trải sàn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc hiện nay. Thay vì sử dụng các vật liệu lát sàn truyền thống có giá thành đắt đỏ, cách thức thi công tốn thời gian. Chúng ta có thể sử dụng thảm trải sàn với mức giá hợp lý hơn. Đặc biệt, thảm trải sàn có mẫu mã vô cùng đa dạng, trong đó mẫu thảm có tone màu sáng được ưa chuộng hơn cả.

3 mẫu thảm văn phòng màu sáng được ưa chuộng nhất

Thảm trải sàn màu nâu có họa tiết đẹp mắt

Nếu bạn muốn mang đến cho không gian văn phòng của mình màu sắc mới lại, hãy đổi gió với mẫu thảm này. Thảm lựa chọn tông màu nâu sáng ấn tượng, kết hợp với các họa tiết hoa lá mềm mại, uyển chuyển, được cách điệu 1 cách đầy tính nghệ thuật và tinh tế.

Thông thường, thảm văn phòng chỉ là thảm trơn, đơn sắc. Vì vậy, với mẫu thảm này, bạn sẽ khiến không gian trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Thảm văn phòng màu vàng be vintage

Vàng be là tone màu được lựa chọn nhiều nhất cho ngôi nhà hiện đại trong thời gian gần đây. Bởi tính thẩm mỹ cao, khả năng phối hợp, ứng dụng trong những công trình kiến trúc hiện đại. Màu be có tone màu khá sáng góp phần giúp cho không gian trở nên sáng hơn.

Nếu các vật dụng nội thất trong văn phòng sử dụng tone màu chủ đạo như đen, nâu trầm thì việc sử dụng thảm lót sàn màu vàng be là lựa chọn vô cùng sáng suốt của bạn.

Thảm trải sàn văn phòng màu nâu sáng có họa tiết đơn giản

Mẫu thảm này khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả đến tính thẩm mỹ cao cho không gian được bố trí, lắp đặt. Thảm lựa chọn tông màu nâu sáng, tông màu khá phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất ngày nay.

Trên bề mặt thảm, những họa tiết sọc ngang, sọc dọc bất đối xứng, mảnh tông vàng góp phần nâng cao tông màu nguyên bản của thảm. Đồng thời, loại thảm này tạo nên sự độc đáo trong cách phối màu. Nhờ có tông màu nổi bật mà thảm khiến cho văn phòng trở nên sáng hơn, nhưng không quá lệch tông về tổng thể.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN