Giặt thảm văn phòng tại đường Nguyễn Trãi, Đống Đa, Hà Nội

 

Thảm trải sàn tại Hà Nội và những điều cần biết

Thảm trải sàn được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau tùy vào nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Có rất nhiều loại thảm với chất liệu khác nhau, mẫu mã riêng biệt.

Hiện nay, có 2 loại chất liệu được sử dụng chính để làm tảm trải sàn là chất liệu tự nhiên và chất liệu nhân tạo.

Đối với những mẫu thảm sử dụng chất liệu tư nhiên thường là dòng cao cấp, mềm mại, có giá thành cao. Đối với dòng sản phẩm có chất liệu tự nhiên thì giá thành rẻ hơn, nhiều mẫu mã hơn và có được sử dụng rộng rãi hơn.

Các họa tiết, hoa văn được sử dụng để trang trí thảm cũng có rất nhiều kiểu, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và hoàn cảnh mà bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu và hoa văn phù hợp.

Tổng hợp các mẫu thảm trải sàn đẹp, tinh tế và sang trọng 2020

Thảm trải sàn văn phòng

Các mẫu thảm văn phòng tại Hà Nội được yêu thích thường là dạng nỉ, sử dụng những hoạt tiết đơn giản, tinh tế. Màu sắc của những mẫu thảm này thuộc nhóm màu trung tính để tạo nên vẻ đẹp trang nhã cho nơi làm việc.

Thảm lót sàn cho phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp mọi người, là bộ mắt của cả căn nhà. Do đó, các mẫu thảm cho phòng khách thường rất sang trọng và tinh tế.

Mẫu thảm có hoa van tao nhã, hài hòa, bề mặt thảm mịn màng, màu sắc hài hòa với nội thất luôn được nhiề người lựa chọn.

Thảm trải sàn cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, cần tạo cảm giác thư giãn, thoải mái. Vì vậy, những mẫu thảm làm bằng chất liệu tự nhiên như lông xù, lụa… sẽ mang đến hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, những họa tiết đơn giản, màu sắc trầm ấm cũng chính là những mẫu thảm cho phòng ngủ được bán chạy nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN