Giặt thảm văn phòng tại đường Nguyễn Trãi, Đống Đa, Hà Nội

Thảm trải sàn là vật dụng trang trí phòng khách đã trở nên khá quen thuộc. Nên lựa chọn thảm như thế nào để tạo nên sự hài hòa, thống nhất cho căn phòng. Cùng công ty giặt thảm giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách chọn thảm phòng khách hiện đại

Chất lượng sản phẩm thảm phòng khách hiện đại

Chất lượng thảm là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Như các bạn đã thấy, phòng khách gia đình là nơi các thành viên cùng tụ họp, quây quầy để xem tivi, thư giãn hoặc là nơi tiếp khách đến nhà. Nếu sử dụng thảm không đảm bảo chất lượng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, điều đầu tiên cần chú ý đến khi sử dụng thảm là mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và sản phẩm bảo được kiểm định chất lượng.

Màu sắc và thiết kế của thảm phòng khách hiện đại

Tùy thuộc vào màu thiết kế của phòng khách mà các nhà kiến trúc sẽ tư vấn lựa chọn màu sắc thảm phù hợp với không gian phòng khách. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc chung mà chủ nhà cần biết khi lựa sản phẩm như dựa vào màu sắc chủ đạo của thiết kế- màu ghế sofa, màu sàn nhà, màu rèm cửa, màu sơn tường và màu của các vật dụng khác.

Vị trí đặt và kích thước của thảm trải sàn phòng khách

Thông thường, thảm được trải từ mép ghế sofa, sau đó mới đặt bàn lên. Với cách này, người dùng sẽ ngồi trên ghế và đặt chân lên tấm thảm. Thông thường, kích thước thảm để trải phòng khách là 1.6 x 2.3m.

Cách thứ 2, sử dụng tấm thảm nhỏ và chỉ đủ để cái bán lên trên. Với cách làm này, người ngồi trên sofa sẽ không để chân lên thảm mà để chân lên sàn nhà. Kích thước thảm trong trường này thông thường là 1.2 x 1.7m.

Cách chứ 3, trải thảm lớn và nguyên cái ghế phần chữ L sẽ đè lên thảm. Cách này thường được sử dụng cho nhà lớn và kích thước thảm thường là 2.0 x 2.8m.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, giặt thảm tại nhà, vệ sinh thảm ô tô, làm sạch thảm sự kiện… Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN