Giặt thảm văn phòng tại đường Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thảm lót sàn ngày càng tăng cao bởi nó mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cùng công ty giặt thảm giá rẻ Babylon tham khảo một số mẫu thảm lót sàn giá rẻ, đáng mua nhất trong bài viết dưới đây.

3 điều cần lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ

Màu sắc

Khi lựa chọn dòng thảm lót sàn giá rẻ tại Hà Nội, nên chọn thảm có tone màu tối. Đồng thời, nên lựa chọn những mẫu có hoa văn đơn giản, không nên chọn những họa tiết phức tạp. Những mẫu thảm đơn sắc cũng rất dễ dàng để kết hợp với nội thất và không gian.

Chất liệu

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn cần lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Những mẫu thảm lót sàn giá rẻ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo như sợi nỉ, sợi tổng hợp, anken, sợi nilon, sợi tổng hợp…

Vị trí đặt thảm

Sử dụng thảm lót sàn giá rẻ ở bất kỳ vị trí nào cũng được. Thế nhưng, để đảm bảo độ bền được lâu dài thì bạn nên chọn những khu vực khô ráo, ít tiếp xúc với nước.

Không gian sử dụng thảm trải sàn giá rẻ

Thảm trải sàn văn phòng

Một trong những mẫu thảm trải sàn giá rẻ được ưa chuộng nhất chính là chất liệu nỉ. Mẫu thảm này được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc có không gian rộng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại thảm lót sàn này ở những khu vực khác nếu bạn muốn.

Thảm trải sàn phòng khách

Bạn có thể lựa chọn những mẫu thảm lót sàn giá rẻ cho phòng khách được làm bằng những loại sợi tổng hợp. Những mẫu thảm này gần giống với thảm dạng nỉ nhưng có độ bền tốt và an toàn hơn.

Thảm lót sàn phòng bếp

Khu vực nấu nướng của phòng bếp cũng có thể sử dụng các mẫu lót sàn giá rẻ. Bạn nên chọn thảm có kích thước vừa phải, dạng thảm tấm ghép để dễ dàng vệ sinh hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN