Giặt thảm văn phòng tại đường Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội

Các cụ người xưa có câu “của bền do người ” quả đúng không sai. Sau một thời gian sử dụng, bạn nên vệ sinh thảm theo định kỳ và bảo quản thảm tốt sẽ giúp chúng tăng tuổi thọ và vẻ đẹp của chúng sẽ lâu bền với thời gian.

3 mẹo giúp bảo quản thảm tốt hơn

Không nên ăn uống trên thảm

Hãy hạn chế tối đa việc ăn uống trên thảm để đảm bảo vệ sinh và vẻ đẹp của tấm thảm.

Những mẫu thức ăn hoặc đồ uống rơi xuống mặt thảm có thể là miếng mồi ngon cho vi khuẩn, côn trùng gây hại phát triển. Chúng sẽ làm tổ, sinh sôi này nở trên đó, tiềm ẩn những mối nguy hiêm gây hại cho sức khỏe con người.

Không những thế, việc rơi đồ ăn ra thảm lót sàn còn sinh ra những mùi khó chịu cho người sử dụng.

Đi chân không lên thảm

Sử dụng giày hặc dép lên thảm là lỗi ai cũng mắc phải. Việc là này sẽ trực tiếp đưa bụi bẩn lên thảm, tạo ra ma sắt với các sợi lông thảm. Điều này về lâu dài sẽ khiến thảm giảm khả năng mềm mại và êm ái. Qua đó cũng làm giảm khả năng đàn hồi và thảm nhanh chóng bị xẹp lún.

Hãy hạn chế tra tấn thảm khi sử dụng giày dép lên bề mặt thảm. Hãy sử dụng chân không bước trên thảm để đảm bảo vệ sinh, độ bền và vẻ đẹp của thảm.

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp theo định kỳ

Kết hợp song song giữa việc hút bụi về vệ sinh thì việc giặt thảm lót sàn thường xuyên cũng là điều vô cùng quan trọng.

Với những loại thảm trung bình, có giá thành không quá cao, khách hàng có thể tự giặt tại nhà một cách dễ dàng. Sau thời gian 2- 3 tháng sử dụng, bạn có thể giặt thảm công nghiệp một lần.

Đối với các loại thả cao cấp hoặc mẫu thảm có kích thước lớn, có thể ưu tiên những dịch vụ giặt thảm văn phòng công nghiệp để giữ nguyên vẻ đẹp và giá trị của chúng một cách tốt nhất.

Công ty Babylon là đơn vị giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên giặt thảm giá rẻ, giặt thảm trải sàn, thảm sự kiện, thảm hội nghị, thảm ô tô… Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN