Giặt thảm văn phòng tại đường Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Cách bảo quản thảm trải sàn, giúp tăng độ bền là một trong những vấn đều được nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ những thói quen sinh hoạt thường ngày vô tình làm giảm tuổi thọ, khiến thảm bạc màu và sớm kết thúc vòng đời của mình. Dưới đây, công ty giặt thảm giá rẻ Babylon hướng dẫn bạn cách bảo quản thảm văn phòng tốt nhất.

Cách bảo quản thảm văn phòng tốt nhất

Thường xuyên hút bụi trên thảm

Việc bạn nên làm là thường xuyên hút bụi và làm sạch chúng hàng ngày, đặc biệt là những tấm thảm thường xuyên sử dụng và di chuyển. Những mẫu thảm lông xù chính là nới có thể lưu giữ khá nhiều bụi bẩn. Vì vậy, cần được vệ sinh thường xuyên để làm sạch.

Một tấm thảm luôn sạch sẽ cũng đảm bảo sức khỏe cho nhân viên công ty, các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ nghịch ngợm và thường xuyên chơi đùa trên thảm.

Đi chân không lên thảm

Sử dụng giày hặc dép lên thảm là lỗi ai cũng mắc phải. Việc là này sẽ trực tiếp đưa bụi bẩn lên thảm, tạo ra ma sắt với các sợi lông thảm. Điều này về lâu dài sẽ khiến thảm giảm khả năng mềm mại và êm ái. Qua đó cũng làm giảm khả năng đàn hồi và thảm nhanh chóng bị xẹp lún.

Hãy hạn chế tra tấn thảm khi sử dụng giày dép lên bề mặt thảm. Hãy sử dụng chân không bước trên thảm để đảm bảo vệ sinh, độ bền và vẻ đẹp của thảm.

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp theo định kỳ

Kết hợp song song giữa việc hút bụi về vệ sinh thì việc giặt thảm lót sàn thường xuyên cũng là điều vô cùng quan trọng. Với những loại thảm trung bình, có giá thành không quá cao, khách hàng có thể tự giặt tại nhà một cách dễ dàng.

Sau thời gian 2- 3 tháng sử dụng, bạn có thể giặt thảm công nghiệp một lần.

Công ty Babylon là đơn vị giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên giặt thảm giá rẻ, giặt thảm trải sàn, thảm sự kiện, thảm hội nghị, thảm ô tô… Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN