Giặt thảm văn phòng tại đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Ngày nay, thảm trài sàn không còn là vật dụng quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Những mẫu thẩm đa dạng về sản phẩm, chất liệu, công năng sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn mẫu thảm phù hợp để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Trong đó, thảm trải sàn phòng ngủ là một trong những sản phẩm ngày càng được sử dụng đông đảo.

3 mẫu thảm trải sàn cho phòng ngủ hot nhất 2020

Thảm trải sàn đơn sắc màu nâu

Thảm sử dụng chất liệu lông sang trọng, đẳng cấp, mag đến cảm giác êm ái cho người dùng khi đặt chân lên. Khả năng thấm hút nước của loại thảm này cũng được đánh giá khá cao. Do đó, khi thảm bị ẩm, dính nước… các sợi thảm sẽ đóng vai trò hút ẩm khá tốt.

Thảm trải sàn có tone màu duy nhất là nâu sáng như màu cà phê, mang đến cảm giác ngọt ngào, nhe nhàng cho căn phòng. Bên cạnh đó, màu nâu còn khá hài hòa với không gian kiến trúc xung quanh, tạo nên sự thống nhất trong thiết kế nội thất.

Thảm trải sàn họa tiết vintage dạng ô vuông

Mẫu thảm trải sàn này không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện sự độc đáo, phong cách riêng khi bố trí những họa tiết, màu sắc theo từng ô vuông. Các họa tiết được cách điệu, đường nét uyển chuyển, mềm mại cộng với cách phối màu đậm nhạt vô cùng ấn tượng.

Những tone màu be, nâu, nâu sáng… hòa quyện với nhau và có sự trùng lặp trong họa tiết, mang đến hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời cho sản phẩm.

Thảm trải sàn phòng ngủ bản to có họa tiết tùy hứng

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những mẫu thảm có họa tiết đơn thuần, lặp đi lăp lại thì mẫu thảm có họa tiết tùy hứng sẽ như thế nào?

Đây có thể là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đối với mẫu thảm này, bạn có thể thấy các họa tiết được bố trí không theo quy luật nào, chỉ đơn thuần phối hình khối màu đen trên nền màu trắng. Tuy nhiên, chính sự trang trí họa tiết không có chủ đích như vậy sẽ tạo nên nét cá tính trong không gian của bạn.

CÁC TIN LIÊN QUAN