Giặt thảm văn phòng tại đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Trong thực tế, đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi hầu hết đều lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng được chọn lọc một cách kỹ càng. Thay vì những chiếc thảm đẹp, màu sắc bắt mắt… thì một ấm thảm an toàn, chống trơn trượt và bảo vệ sức khỏe gia đình vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Đó cũng chính là lý do mà thảm chống trơn trượt lại càng phổ biến và săn đón khắp nơi

Các mẫu thảm chống trơn đuuợc ưa chuộng hiện nay

Thảm nhựa

Những chất liệu thảm bằng nhựa là một trong những cái tên đứng top khi nói về tính chống trơn trượt của thảm lót sàn. Sự cấu thành của chúng tạo nên độ nhám nhất định. Điều này đã tạo nên tính mẫn cảm với trơn, nước hay dầu… các chất lỏng hay bề mặt dễ gây té cho người khác.

Sự vượt trội của loại thảm này chính là tính đẹp của một sản phẩm vừa thô, vừa không tạo sự dễ chịu mà chỉ có tính bề và an toàn. Nhưng đôi khi đó không hẳn là điều mà người tiêu dung để ý đến vì vẻ đẹp hình thức hào nhoáng khác,

Thảm lưới

Có một sản phẩm gần như song sinh về bản chất chống trơn trượt như thảm nhựa đó chính là thảm lưới. Với kết cấu tương tự nhưng kỹ thuật đan tạo nên sự khác biệt giữa chúng.

Thông thường, ngoài việc đặt chúng tại cửa ra vào thì đây cũng là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, văn phòng làm việc ở khu vực nhà vệ sinh, khu vực nhà tắm, nà bếp… Nói chung, chúng được đặt ở vị trí có yếu tố nguy hiểm về sự trơn trượt.

Thảm gai nhựa dẻo

Một chiếc thảm chống trơn trượt, mang hình thù của những chiếc gay, ẩn chứa chất liệu nhựa nhưng hoàn toàn khác lạ, không còn khó chịu hay thô ráp mà là sự êm dịu, mềm mại. Đó chính là loại thảm gai nhựa dẻo với thiết kế không quá nhiều kỹ thuật trang trí, chỉ đơn màu, một kiểu nhưng đang là lựa chọn ưa thích của các hộ gia đình dùng trong nhà tắm.

Công ty Babylon là đơn vị giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên giặt thảm giá rẻ, giặt thảm trải sàn, thảm sự kiện, thảm hội nghị, thảm ô tô… Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN