Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Xuân Thủy, Hà Nội chỉ 5k/m2

Để góp phần làm đẹp và sang trọng cho căn nhà, văn phòng,…thì thảm trải sàn luôn là lựa chọn hiệu quả nhất. Chăm sóc vệ sinh thảm trải sàn không phảo là việc đơn giản.

Công ty Babylon chuyên nghiên cứu về đặc điểm chất liệu của thảm, đặc điểm khí hậu tại Việt Nam để đưa ra phương pháp giặt thảm phù hợp nhất mà không ảnh hưởng đến màu sắc nguyên thủy và độ bền của thảm.

Một số lưu ý giặt thảm văn phòng đối với từng chất liệu thảm

Thảm len

Thảm len rất dễ bị xù nên chị em cần lựa chọn hóa chất tẩy rửa trung tính có PH từ 5-8, và phải làm khô nhanh chóng tránh để ngấm nước lâu. Trong quá trình giặt cũng không được chà xát mạnh làm bai xù sợi len.

Thảm lụa

Là loại thảm khá đắt tiền và chất liệu lụa cũng rất khắt khe trong việc vệ sinh. Phương pháp áp dụng cho thảm lụa là giặt khô. Với loại thảm này chị em nên mang đến các dịch vụ vệ sinh thảm công nghiệp để xử lý.

Thảm cotton

Thảm cotton được cấu tạo từ các sợi cellulozo. Với loại thảm này phương pháp giặt nào cũng áp dụng được. Hạn chế sử dụng máy giặt vì vòng quay làm giãn sợi cotton, làm biến dạng hình dáng thảm.

Nếu dùng phương pháp giặt ướt chị em lưu ý không nên ngâm thảm quá lâu, phải làm khô nhanh vì nếu để lâu có thể làm cho các sợi cellulozo giãn và phai màu.

Lưu ý: chất tẩy rửa chị em không nên chọn loại hóa chất có tính kiềm cao PH trên 7.

Thảm sợi tổng hợp

Là loại thảm rẻ tiền, phương pháp giặt thảm này cũng đơn giản hơn. Chị em có thể sử dụng máy vệ sinh chuyên dụng, nếu giặt thường nên dùng máy hút bụi vệ sinh trước khi mang đi giặt

Và cuối cùng, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660 để cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN