Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Vũ Trọng Khánh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thảm văn phòng thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự hơn cho các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn là sản phẩm quan trọng cho cả diện mạo và sự an toàn trong không gian làm việc. Lựa chọn giặt thảm văn phòng theo định kỳ là việc làm vô cùng quan trong, giúp thảm luôn tươi mới và tăng tuổi thọ của chúng.

Lợi ích khi giặt thảm văn phòng thường xuyên

Kéo dài tuổi thọ của thảm

Thảm trải sàn được trải tại văn phòng làm việc, tòa nhà thương mại có tần suất đi lại khá cao, dẫn đến việc hao mòn đáng kể. Theo thời gian, bụi bẩn, đá và các mảnh vụn khác từ bên ngoài sẽ làm suy giảm độ bền của sợi thảm, rút ngắm tuổi thọ của tấm thảm.

Để làm sạch thảm trải sàn lại các khu vực có tần suất đi lại nhiều, nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp bởi công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo loại bỏ vết bẩn 100%.

Cải thiện hình ảnh công ty, doanh nghiệp

Việc giặt thảm không chỉ giúp thảm sạch sẽ mà còn đảm bảo không gian làm việc trong lành, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, lịch sự trong phong cách làm việc của công ty.

Chất lượng thảm có ảnh hưởng đến độ bền của thảm?

  1. Thảm có bền màu hay không, tuổi thọ có cao hay không phụ thuộc vào màu sắc, hoa văn, mật độ sợi và loại sợi sử dụng. Sau đó là cách bảo dưỡng thảm đúng cách.
  2. Màu thảm sáng sẽ khó làm sạch hơn so với màu thảm tối. Chất liệu sợi kém, không có công nghệ kháng bẩn thì khó mà làm sạch được,
  3. Chất lượng thảm kém, dù bạn có bảo dưỡng kỹ đến đâu thì thảm cũng nhanh hỏng, bay màu và dễ dính bụi.
  4. Việc vệ sinh hay bảo dưỡng chỉ giúp thảm phát huy tối đa công năng sử dụng của chúng, giữ nó đúng với hinh thái ban đầu chứ không giúp làm thảm đẹp hơn.
  5. Chất lượng thảm kém khiến việc bạn càng vệ sinh, thảm càng bay màu, chất lượng và tuổi thọ của thảm đi xuống. Đây là điều mà bạn không hề mong muốn cho chiếc thảm nhà mình.
  6. Vậy chọn thảm chất lượng, có sợi tốt, công nghệ kháng bẩn là điều vô cùng cần thiết. Tránh sử dụng các sản phẩm giá rẻ, gây tốn nhiều chi phí bảo dưỡng.

CÁC TIN LIÊN QUAN