Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Vũ Tông Phan, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ngày nay, nhiều văn phòng chú trọng đến tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Do đó, họ đã lựa chọn chất liệu thi công, lát sàn để vừa đảm bảo tính tiện nghi hiện đại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho cảnh quan.

Một trong số các chất liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều văn phòng ngày nay đó chính là thảm trải sàn khổ lớn.

Tại sao thảm trải sàn văn phòng lại được ưa chuộng đến vậy?

Những tấm thảm trải sàn thường có kích thước lớn và được nhiều văn phòng ưa chuộng. Bởi những mẫu thảm trang trí này rất dễ thi công, trải và lát sàn. Bên cạnh đó, nó nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian giúp đảm bảo độ bền mà không cần dùng đến những vật liệu trải sàn truyền thống.

Thảm trải sàn có kích thước lớn còn giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc cắt, gia công va trải lót sàn đối với những văn phòng có diện tích lớn hay nhỏ tương ứng. Tùy theo diện tích sử dụng mà bạn có thể đo đạc và cắt thảm trải sàn theo kích thước đó.

Kinh nghiệm chọn thảm trải sàn cho văn phòng

Chi phí mua thảm trải sàn

Để mua được những tấm thảm trải sàn tốt, bạn không chỉ cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà chi phí bỏ ra là điều mà bạn cũng cần cân nhắc. Thông thường, tuổi thọ của thảm sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn bỏ ra. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh để chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý.

Tạo nên phong cách riêng của văn phòng

Dựa vào xu hướng thiết kế và tiêu chuẩn văn phòng mà bạn có thể trang trí thảm trải sàn theo phong cách riêng của mình. Với những mẫu hoa văn tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản sẽ giúp cho thảm trải sàn trở nên sang trọng, cuốn hút hơn.

Từ đó, không gian văn phòng cũng trở nên lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

Một trong những vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng thảm trải sàn đó chính là vệ sinh thảm theo định kỳ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng. Vui lòng liên hệ đến công ty vệ sinh Babylon qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN