Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Vũ Phạm Hàm, Hà Nội chỉ 5k/m2

Để vệ sinh thảm một cách tốt nhất, đầu tiên bạn phải biết được thảm trải sàn nhà bạn thuộc loại nào hay chất liệu gì. Có rất nhiều loại thảm trải sàn như: thảm lông, thảm len, thảm sợi thực vật, thảm cotton, thảm nỉ, thảm nhung, thảm xốp, thảm làm từ chất liệu sợi tổng hợp…Mỗi loại thảm khác nhau sẽ có cách vệ sinh khác nhau.

Cách giặt thảm văn phòng đối với thảm xốp, thảm lụa

Thảm xốp

Đây là loại thảm được nhiều gia đình lựa chọn nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Giá thành của thảm khá rẻ và cách vệ sinh thảm xốp cũng đơn giản. Dưới đây là cách vệ sinh thảm xốp tại nhà.

Đầu tiên dùng khăn ướt thấm lên vùng thảm bị bẩn đợi một lúc cho chất bẩn mềm ra

Với một số vết bẩn cứng đầu có thể dùng thêm các chất tẩy rửa chuyên biêt. Vết máu có thể dùng oxy già, vết ố có thể dùng nước tẩy rửa nhẹ.

Dùng khăn lau cho đến khi vết bẩn đi hẳn. Cuối cùng dùng khăn khô sạch để làm khô đệm.

Thảm lụa

Là loại thảm khá đắt tiền và yêu cầu giặt thảm cao. Chất liệu lụa không được ngâm nước lâu thì sẽ làm biến dạng thảm, vì vậy phương pháp giặt thảm lụa phù hợp nhất là giặt khô.

Tuy nhiên phương pháp giặt khô khó tự thực hiện. Với loại thảm này tốt nhất chị em nên chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Công ty Babylon được thành lập nhiều năm với sự nỗ lực hằng ngày, chúng tôi đã và đang là một công ty được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Và nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, có thể tìm hiểu công ty của chúng tôi.

Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

Babylon với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất sử dụng an toàn được Bộ Y Tế cấp phép. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ tại công ty.

CÁC TIN LIÊN QUAN