Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Vũ Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn đã trở thành vật dụng trang trí quen thuộc không chỉ trong nhà ở mà chúng còn xuất hiện ở các văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, việc giặt thảm trải sàn theo định kỳ là điều vô cùng quan trọng. Việc làm này không chỉ góp phần giúp thảm luôn thơm tho, sạch sẽ mà còn duy trì tuổi thọ, độ bền hơn.

Vì sao cần giặt thảm văn phòng theo định kỳ?

Giặt thảm là quá trình loại bỏ vết bẩn, bụi, chất dơ, điểm xấu không mong muốn xuất hiện trên thảm bằng phương pháp thủ công hoặc chuyên nghiệp. Việc giặt thảm trải sàn góp phần đảm bảo độ bền, tuổi thọ và giúp thảm luôn thơm tho, sạch sẽ.

Ưu điểm của việc giặt thảm chuyên nghiệp:

  • Đảm bảo hình ảnh, tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  • Người dùng sử dụng thảm sẽ cảm nhận sự êm ái trên bề mặt thảm, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Nếu thảm bẩn, bạc màu thì đó là một ấn tượng không tốt với khách hàng, đối tác.
  • Kéo dài tuổi thọ và độ bền của hảm.
  • Giặt thảm văn phòng giá rẻ không chỉ vì mục đích thẩm mỹ, vệ sinh mà còn vì độ bền dài lâu của thảm trải sàn. Việc loại bỏ các chất bẩn gây hại sẽ giúp cấu trúc sợi thảm ít bị ảnh hưởng, không bị biến dạng hay thay đổi theo thời gian.

Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội bằng giặt khô

Phương pháp giặt thảm khô được sử dụng công nghệ làm sạch mới và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp giặt thảm này được khuyến khích sử dụng.

Đây là cách làm sạch thảm có khả năng kết hợp công ty máy móc, giúp bàn chải xoay liên tục mở ra, giúp làm sạch từ sâu bên trong các sợi thảm. Nhờ đó, hóa chất sẽ thấm sâu hơn, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu trên tấm thảm lót sàn.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là hóa chất làm sạch thảm gây hại cho môi trường và sức khỏe của con người. Còn những chất tẩy rửa an toàn lại có giá thành tương đối cao, hạn chế người tiêu dùng.

CÁC TIN LIÊN QUAN