Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội

Lựa chọn màu sắc thảm trải sàn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi sự hài hòa, thống nhất về màu sắc sẽ mang đến diện mạo mới cho không gian sử dụng.

Nắm bắt được điều này, công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 màu thảm văn phòng đang được ưa chuộng nhất.

Cách giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, đơn giản, hiệu quả

Đối với thảm văn phòng, không nên dùng bàn chải để chà bởi làm vậy sẽ khiến chất bẩn len sâu vào bên trong thảm. Việc làm này còn khiến thảm nhanh bị xù, đặc biệt là những chất liệu từ vải, sợi tự nhiên.

Khi thảm mới bị ố bẩn, bạn nên dùng soda để tưới lên vết bẩn. Chờ cho sủi bọt trắng rồi hãy chùi lại thật kỹ.

Với những vết ố lâu ngày mà bạn chưa kịp tẩy rửa thì pha bột giặt với nước dấm bằng nước ấm. Sau đó, nhúng chúng lên vết ố hoặc dùng dao cạo râu để tẩy.

Những màu sắc thảm văn phòng được ưa chuộng hiện nay

Màu be

Đây là màu khác thường và được gọi là màu trung tính, được nhiều người lựa chọn cho văn phòng làm việc của họ. Điều quan trọng nhất và đáng chú ý với màu sắc này là nó khá đơn giản về bản chất cũng như mang đến cho bạn cảm giác bình tĩnh. Nhờ đó, bạn dễ dàng trong việc ghép nối với các màu sắc trong căn phòng.

Khi sử dụng thảm trải sàn màu be, không cần quan trọng màu sắc của đồ nội thất, tường, văn phòng của bạn là gì, tấm thảm màu be sẽ kết hợp tốt với nó và nó sẽ làm tăng diện mạo cho văn phòng của bạn một cách tuyệt vời.

Màu xám

Có lẽ đây là màu sắc phổ biến nhất cho thảm văn phòng. Điều tuyệt vời về màu sắc này là nó có thể kết hợp hầu hết với màu sắc của đồ nội thất khác bởi chúng mang gam màu trung tính.

Một điều tốt khác về màu xám cho thảm văn phòng là nếu bạn sử dụng hình ảnh hoặc màu sắc tươi sáng trên tường của bạn thì nó sẽ làm tăng diện mạo của văn phòng một cách tuyệt vời.

Khác với điều này, nó cũng mang đến cho công ty sự chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN