Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Võ Chí Công, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện nay thảm trải sàn nhà là sản phẩm được khá nhiều các gia đình, các cơ quan, công ty, … sử dụng. Thảm trải sàn đem lại cho người sử dụng cảm giác ấm áp cho đôi bàn chân, đem lại sự sang trọng cho căn phòng.

Bài viết dưới đây của Babylon là một số lưu ý trong quá trình sử dụng để chiếc thảm luôn mới, kéo dài tuổi thọ của thảm.

Cách bảo quản và vệ sinh thảm trải sàn

  • Việc bảo quản và vệ sinh thảm trang trí là việc làm không hề đơn giản. Bạn không nên tự ý giặt thảm mà nên nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị chuyên nghiệp.
  • Với các tấm thảm bé và mỏng có thể giặt bằng tay. Khi phơi nên úp xuống để tránh bám bụi bẩn. Không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh hoặc khi không hiểu rõ về chúng.

Bạn tuyệt đối không nên sử dụng các hóa chất khi không hiểu rõ tính chất của chúng. Không chỉ làm thảm nhanh hỏng mà một số trường hợp còn gặp phải vấn đề về da tay, sức khỏe.

  • Thường xuyên sử dụng máy hút bụi để vệ sinh thảm
  • Đối với các gia đình có nuôi thú cưng hoặc trẻ nhỏ không nên sử dụng thảm quá dày. Vì khi dính nước tiểu của trẻ hoặc lông thú cưng sẽ rất khó để vệ sinh.
  • Với các gia đình sống ở nơi có nhiều bụi bẩn thì không nên trải thảm ở tầng 1 vì sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào. Việc hút bụi hằng ngày sẽ gặp nhiều khó khăn.
  • Nên lựa chọn màu của thảm khác với màu của nền nhà để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon

Babylon là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Babylon tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN