Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại. Bên cạnh một số ưu điểm như giảm ồn, giữ ấm cho đôi chân và chống trơn trượt thì thảm còn mang đến cho căn phòng làm việc trở nên lịch sự và sang trọng hơn.

Các chất liệu thảm được sử dụng trong văn phòng

Sợi tổng hợp

Là loại sợ được sử dụng nhiều với những ưu điểm như sợi dai, mềm, không tích điện tích và bền màu với thời gian. Bên cạnh đó, giá thảm văn phòng sợ tổng hợp cũng khá mềm.

Sợi Nylon

Loại này có nhiều tính năng tốt như độ đàn hồi cao, chịu được trọng lượng lớn và áp lực di chuyển đồ vật tốt.

Polyester

Là loại sợi mềm với độ đàn hồi cao. Sử dụng thảm trải sàn chất liệu này giúp cho không gian phòng trở nên tươi sáng hơn.

Sợi Acrylic

Mang đến cho con người cảm giác giống hệt như chất liệu len. Đây là chất liệu duy nhất phù hợp với môi trường ấm hoặc hơi sương nhiều nhưng độ bền vẫn cao.

Bao lâu nên giặt thảm văn phòng một lần?

Thời gian giặt thảm văn phòng phụ thuộc vào tần suất sử dụng và lưu lượng đi lại của con người trên thảm. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên giặt thảm trải sàn 6 tháng một lần và vệ sinh thảm theo định kỳ. Nếu văn phòng có người hút thuốc hoặc tần suất đi lại nhiều thì thời gian vệ sinh đệm nên rút ngắn lại.

Vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên giúp loại bỏ vết bẩn lâu ngày, tiêu diệt vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nó còn góp phần đáng kể trong việc kéo dài thời gian sử dụng của đệm.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín của công ty Babylon. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN