Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đối với các công ty, doanh nghiệp hay văn phòng làm việc thì gây ấn tượng cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Do đó, nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng ghế sofa kết hợp với thảm trải sàn.

Vậy khi kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn, bạn cần chú ý điều gì? Cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Kết hợp sofa và thảm theo hình dáng và kích thước

Hiện nay, sofa và thảm trải sàn được thiết kế theo nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Do đó, bạn cũng cần dựa vào yếu tố này để lựa chọn sao cho phù hợp.

Theo hình dáng

Nếu bạn sử dụng ghế sofa góc da nê kết hợp với thảm để tạo một góc vuông hài hòa. Vì vậy, thảm trải sàn hình vuông sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên cân xứng hơn, tạo nên sự hài hòa cho không gian sử dụng.

Tuy nhiên, nếu sofa có hình dáng khác sẽ khó tạo nên sự cân xứng hơn.

Theo kích thước

Nên chọn những chiếc thảm có chiều dài bằng chiều dài của ghế sofa. Nếu thảm quá dài hoặc quá ngắn so với sofa sẽ không tạo được sự hài hòa cho căn phòng. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Kết hợp chất liệu thảm với ghế sofa

Để tạo điểm nhấn cho không gian,bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn chất liệu thảm sao cho phù hợp với chất liệu ghế sofa.

Sofa da mang đến sự sang trọng. Vì vậy, chất liệu thảm cũng cần có yếu tố này để tạo nên sự hài hòa cho không gian. Khi đó, các loại thảm cao cấp sẽ phù hợp với ghế sofa da.

Ví dụ: Bạn có thể kết giữa thảm lông xù hoặc thảm len với ghế sofa da để phòng khách hay văn phòng làm việc trở nên sang trọng hơn.

Các chuyên gia hàng đầu về thảm trang trí cũng đưa ra lời khuyên cho người dùng. Nên giặt thảm trải sàn tại nhà thường xuyên 4- 6 tháng/ lần để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN