Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Văn Cao, quận Tây Hồ, Hà Nội

 

Chọn màu sắc cho thảm trải sàn phòng khách

Màu sắc luôn là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong không gian. Do đó, một chiếc thảm trải sàn cho phòng khách có màu sắc đẹp sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng, mới mẻ và thú vị hơn.

Nếu màu sơn tường có tone sáng thì bạn có thể chọn thảm trải sàn có màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp không gian trở nên hài hòa hơn. Những màu sắc tạo sự hài hòa cho không gian phòng khách mà bạn có thể lựa chọn như màu vàng chanh, xanh nhạt, trắng sữa, xám trắng…

Ngược lại, nếu không gian phòng khách không được trang trí quá nổi bật thì một chiếc thảm với màu sắc sinh động, kết hợp với nhiều màu sắc sẽ làm mới và để lại ấn tượng tốt cho khách tới nhà như màu hồng, cam, đỏ, tím, xanh lá… để mang đến sự nổi bật cho phòng khách.

Chất liệu thảm lót sàn phòng khách

  • Thảm da: Có thể dùng các loại thảm lông da thú thật hoặc giả để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian phòng khách. Bên cạnh đó, kết hợp với phong cách nội thất cổ hoặc tân cổ điển để tạo điểm nhấn hơn cho không gian.
  • Thảm lông xù: Tạo cảm giác gần gũi, ấm áp và dễ chịu, tăng vẻ đẹp và sự xa hoa cho không gian.
  • Thảm phòng khách chung cư: Chọn thảm có màu đơn sắc để tăng khả năng phối hợp đồ nội thất, đặc biệt là nội thất sofa, tranh tường, đèn.

CÁC TIN LIÊN QUAN