Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tú Mỡ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn không chỉ được sử dụng trong không gian nhà ở mà nó còn được sử dụng ra tại các tòa nhà, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke… Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cần có kế hoạch giặt thảm văn phòng để đảm bảo thảm luôn thơm tho, sạch sẽ.

Vai trò của thảm trải sàn

Như chúng ta đã biết, thảm trải sàn là vật dụng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Đối với công ty, doanh nghiệp, thảm trải sàn văn phòng có những vai trò như:

  • Có khả năng chóng trượt, giảm tiếng ồn tương đối tốt.
  • Giữ ấm cho đôi chân vào mùa đông.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, giúp văn phòng trở nên sang trọng, tinh tế hơn, thể hiện sự chuyên nghệp, đẳng cấp và gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

2 phương pháp giặt thảm văn phòng phổ biến

Làm sạch thảm văn phòng bằng công nghệ gội thảm

Đây cũng là một trong những phương pháp vê sinh thảm được nhiều đơn vị áp dụng. Với cách làm này, chúng ta có thể tẩy sạch vết bẩn cực mạnh, kể cả vết bẩn lâu ngày.

Nhược điểm của cách làm này là không thể loại bỏ hết lượng bọt lớn bên trong thảm. Đó chính là tác nhân gây ra vết bẩn mới trên thảm.

Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội bằng giặt khô

Phương pháp giặt thảm khô được sử dụng công nghệ làm sạch mới và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp giặt thảm này được khuyến khích sử dụng.

Đây là cách làm sạch thảm có khả năng kết hợp công ty máy móc, giúp bàn chải xoay liên tục mở ra, giúp làm sạch từ sâu bên trong các sợi thảm. Nhờ đó, hóa chất sẽ thấm sâu hơn, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu trên tấm thảm lót sàn.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là hóa chất làm sạch thảm gây hại cho môi trường và sức khỏe của con người. Còn những chất tẩy rửa an toàn lại có giá thành tương đối cao, hạn chế người tiêu dùng.

CÁC TIN LIÊN QUAN