Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Từ Hoa, quận Tây Hồ, Hà Nội

Thảm trải sàn đã trở thành vật dụng trang trí nội thất quen thuộc trong mỗi văn phòng làm việc. Việc lựa chọn màu sắc thảm được nhiều khách hàng quan tâm bởi nó tạo nên sự hài hòa, thống nhất cho không gian. Với xu hướng năm nay thì màu sắc thảm văn phòng nào đang được lựa chọn nhiều nhất? Cùng công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

4 mẫu thảm văn phòng được ưa chuộng nhất năm nay

Màu Olive

Nếu công việc của bạn cần sự tập trung cao độ thì thảm trải sàn màu olive là lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn. Điều tốt nhất về màu sắc này là nó giữ năng lượng cho văn phòng và cơ thể con người trong một thời gian rất dài và mức năng lượng này cho phép bạn thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn.

Ngoài ra, màu này có thể dễ dàng phối hợp với các màu khác. Do đó, chọn màu olive cho văn phòng của mình, bạn không cần quá lo lắng về diện mạo của văn phòng.

Màu xanh nhạt

Nhiều người lựa chọn sử dụng thảm trải sàn màu xanh nhạt trong văn phòng làm việc của họ bởi màu này mang lại cảm giác dễ chịu, dịu mát. Ngoài ra, màu sắc này cũng khá phù hợp với các màu sắc khác của nội thất hoặc tường của bạn. Nói chung, nó giúp văn phòng trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Màu xám

Có lẽ đây là màu sắc phổ biến nhất cho thảm văn phòng. Điều tuyệt vời về màu sắc này là nó có thể kết hợp hầu hết với màu sắc của đồ nội thất khác bởi chúng mang gam màu trung tính.

Một điều tốt khác về màu xám cho thảm văn phòng là nếu bạn sử dụng hình ảnh hoặc màu sắc tươi sáng trên tường của bạn thì nó sẽ làm tăng diện mạo của văn phòng một cách tuyệt vời.

Khác với điều này, nó cũng mang đến cho công ty sự chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

Màu cam nhạt

Thực tế, có rất ít người lựa chọn sử dụng gam màu nóng trong văn phòng làm việc. Do đó, màu cam nhạt là lựa chọn tốt nhất cho họ.

Nhiều chuyên gia cho rằng, màu cam nhạt có thể làm tăng năng suất lao động, kích thích sự sáng tạo, hứng thú cho người lao động. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người sử dụng thảm màu cam nhạt trong văn phòng của mình.

CÁC TIN LIÊN QUAN