Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thảm trải sàn và ghế sofa là 2 vật dụng trang trí nội thất được sử dụng trong nhiều không gian hiện đại ngày nay. Vậy khi kết hợp thảm và ghế sofa, bạn cần chú ý điều gì để tạo nên sự hài hòa cho không gian sử dụng. Cũng như cách sử dụng và bảo quản thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

2 cách kết hợp ghế sofa và thảm trải sàn phù hợp nhất

Kết hợp ghế sofa da với chất liệu thảm

Để tạo điểm nhấn cho không gian,bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn chất liệu thảm sao cho phù hợp với chất liệu ghế sofa.

Sofa da mang đến sự sang trọng. Vì vậy, chất liệu thảm cũng cần có yếu tố này để tạo nên sự hài hòa cho không gian. Khi đó, các loại thảm cao cấp sẽ phù hợp với ghế sofa da.

Ví dụ: Bạn có thể kết giữa thảm lông xù hoặc thảm len với ghế sofa da để phòng khách hay văn phòng làm việc trở nên sang trọng hơn.

Cách kết hợp thảm trải sàn với ghế sofa theo màu sắc

Để tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách, yếu tố đầu tiên giữa việc kết hợp thảm với sofa mà bạn cần lưu ý đó chính là màu sắc. Sự hài hòa màu sắc giữa 2 đồ vật này là một trong những yếu số quyết định đến vẻ đẹp không gian phòng khách

Bạn có thể lấy màu của sofa làm gam màu chủ đạo để lựa chọn màu sắc của thảm sao cho phù hợp. Nếu sofa có màu tối, bạn nên chọn thảm trải sàn có màu sáng để trung hòa, làm nổi bật ghế sofa,

Ví dụ: Nếu sofa màu đen thì thảm trải sàn màu đỏ hay cam sẽ là màu sắc vô cùng thích hợp để làm nổi bật bộ ghế sofa.

Ngược lại, nếu sofa có gam màu sáng thì bạn nên chọn thảm trải sàn gam màu tối sẽ phù hợp hơn.

Dich vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ của công ty Babylon

Để lựa chọn một bộ ghế sofa da va kết hợp nó với thảm trải sàn là điều không dễ dàng gì. DO đó, khi đã có sự lựa chọn phù hợp hài hòa thì điều quan trọng nhất mà bạn nên làm là sử dụng và bảo quản chúng một cách cẩn thận.

Hãy vệ sinh sofa, thảm trải sàn thường xuyên để tránh làm mất đi tính thẩm mỹ của sofa cũng như thảm trang trí.

Công ty Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu,vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN