Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, có nhiều phương pháp giặt thảm ra đời, giúp cho việc vệ sinh thảm trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, phương pháp giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng được nhiều người ưa chuộng.

Việc giặt thảm bằng hơi nước nóng có điều gì đặc biệt mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Cùng công ty Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Phương pháp làm sạch thảm này thường được áp dụng cho công ty, văn phòng có diện tích thảm lớn. Đây là phương pháp giặt phổ biến, được nhiều công ty áp dụng.

Giặt thảm bằng hơi nước giúp làm sạch thảm vô cùng hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian để vệ sinh. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không loại bỏ hết được lượng nước còn trong thảm nếu bạn không có thiết bị sấy thẩm chuyên dụng.

Bởi vậy, muốn giặt thảm bằng hơi nước, cần nhờ đến công ty giặt thảm công nghiệp. Họ sở hữu đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp làm sạch thảm và làm khô thảm nhanh, không còn chứa lượng nước dư thừa trong thảm.

Quy trình giặt thảm văn phòng bằng hơi nước của công ty Babylon

Bước 1: Sử dụng máy hút công suất lớn, hút sạch bụi bẩn trên bề mặt đệm, loại bỏ những sợi vải và bụi tích tụ lâu ngày, giúp quá trình vệ sinh sẽ nhanh hơn.

Bước 2: Phun hơi nước nóng 140 độ lên đệm sao cho hơi nóng diệt tất cả các loại ký sinh trùng trên đệm bị tiêu diệt.

Bước 3: Sử dụng hóa chất tẩy mốc ố chuyên dụng, tẩy trực tiếp lên đệm rồi dùng máy chà tay chuyên dụng, đánh bay các vết mốc ố.

Bước 4: Sử dụng máy hút nước công suất lớn, hút sạch các vết ố mốc trong máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 5: Kiểm tra lại các vết bẩn, nếu vết bẩn cứng đầu nào chưa hết, tiến hành xử lý lần 2, 3 sao cho vết bẩn hết 100%.

Bước 6: Sấy khô thảm văn phòng

Sử dụng máy thổi khô, sấy khô thảm tại chỗ. Với máy sấy khô công nghệ của công ty giặt thảm văn phòng Babylon thì đệm khô đến 99%.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN