Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trung Hòa, Hà Nội chỉ 5k/m2

Ngày nay, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke… Nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng thảm trải sàn với những hoa văn, họa tiết bắt mắt.

Tuy nhiên, thảm là vật dụng rất dễ bám bụi bẩn. Do đó, sau một thời gian sử dụng, cần có kế hoạch giặt thảm văn phòng để thảm luôn sạch sẽ như mới.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giúp bạn thời gian, công sức, tiền bạc

Tiết kiệm thời gian

Babylon sở hữu đầy đủ các thiết bị giặt thảm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh nhẹn, hoạt bát.

Quy trình làm sạch thảm đạt tiêu chuẩn, giúp rút ngắn thời gian vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo thảm sạch 99,9%.

So với việc bạn tự làm sạch thảm tại nhà bằng phương pháp thủ công, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm đến 2/3 thời gian. Không cần tốn thời gian, đợi thảm khô và trải thảm về trị trí ban đầu.

Tiết kiệm công sức

Bạn không cần bỏ ra nhiều công sức để làm sạch chiếc thảm trải sàn nhà mình với các công đoạn như giặt, chà, vắt, làm khô…Có thể, bạn thực hiện đầy đủ các bước làm trên nhưng chưa đảm bảo thảm sạch hoàn toàn.

Chỉ với một gói dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty Babylon, thảm sẽ được giặt sạch sẽ, thảm khô ngay lập tức.

Tiết kiệm tiền bạc

Nhiều người thường nghĩ rằng, chỉ cần nước giặt hoặc 1 chai dung dịch đã có thể làm sạch thảm, giúp tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc sử dụng sai nước tẩy rửa khiến bạn phải mua thảm mới vi thảm hư hỏng, phai màu nhanh chóng. Đến với dịch vụ giặt thảm công nghiệp Babylon, chúng tôi vệ sinh thảm tiết kiệm với những gói dịch vụ định kỳ, đảm bảo giữ chiếc thảm nguyên như mới.

Gía dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của công ty Babylon

Công ty Babylon nhận vệ sinh thảm với đầy đủ các loại chất liệu thảm như bali, cotton, tre, lụa, nhung, gấm, thảm sợi thực vật tổng hợp với mức giá chỉ từ 5k/m2. Khách hàng có nhu cầu làm sạch thảm trải sàn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN