Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

Trong quá trình sử dụng thảm không thể tránh khỏi thảm bị dính bẩn. Mặc dù chúng được hút bụi hằng ngày nhưng với các vết bẩn do nước ép hoa quả, cà phê, trà… thì hút bụi không sẽ không sạch. Bài viết dưới đây của Babylon sẽ hướng dẫn bạn vài phương pháp tự giặt thảm tại nhà đơn giản nhất.

Vệ sinh thảm bằng bột baking soda và bột ngô

Từ lâu, baking soda được xem như một loại thần dược khử các mùi hôi trên thảm và đệm cũng như những bề mặt khác

Bột baking soda trộn với bột ngô, rắc đều lên thảm. Chờ 30 phút để bột hút hết mùi hôi ẩm và dùng máy hút bụi để hút sạch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể pha bột baking soda với nước, dùng bình xịt lên thảm. Đợi 30 phút rồi dùng máy hút bụi để hút sạch.

Làm sạch thảm bằng giấm trắng

Dấm trắng rất dễ tìm kiếm. Dấm ăn mua về pha với nước sạch để xịt lên thảm. Để khoảng 10 phút rồi dùng máy hút bụi để hút sạch nước và làm khô thảm.

Cách làm này cũng sẽ loại bỏ mùi hôi bám trên đệm. Tính chất của giấm có PH axit sẽ tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Trước khi vệ sinh thảm bạn cần phải biết thảm nhà mình là chất liệu gì. Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có cách giặt khác nhau. Đối với thảm có chất liệu từ len cần sử dụng các chất tẩy rửa có PH trung tính.

Trên đây là cách tự vệ sinh thảm tại nhà. Hy vọng với cách làm trên sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh chiếc thảm tại nhà.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian và công sức,  bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ giặt thảm tại nhà của Babylon.

Công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Babylon tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN