Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trịnh Đình Cửu, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện nay, sử dụng thảm trải sàn để trang trí nội thất là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, bạn cần có kế hoạc giặt thảm tại nhà. Việc giặt thảm không chỉ giúp làm sạch thảm mà còn tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây hại đang trú ngụ trong thảm cũng như đảm bảo độ bền của thảm theo thời gian.

Tại sao cần giặt thảm tại Hà Nội theo định kỳ?

Ngày nay, việc sử dụng thảm lót sàn cho cầu thang được xem là giải pháp kiến trúc hiệu quả nhất cho không gian nội thất gia đình. Thảm cầu thang không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn góp phần hạn chế sự trơn trượt trong quá trình di chuyển, mang đến cảm giác an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Thảm cầu thang có nguy cơ bám bẩn cao bởi việc sử dụng thường xuyên của con người. Điều này sẽ khiến thảm mất đi vẻ đẹp sang trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người. Do đó, việc giặt thảm văn phòng là điều vô cùng cần thiết để duy trì vẻ đẹp, độ bền của thảm theo thời gian cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Quy trình giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội bởi Babylon

Bước 1: Thu gom toàn bộ các chất bẩn khô.

Bước 2: Dùng máy hút bụi chuyên dụng, hút sạch lớp bụi bẩn. Cách làm này được chúng tôi gọi là xử lý vết bẩn thô.

Bước 3: Xác định chất liệu thảm để lựa chọn hóa chất phù hợp. Sau đó, hòa tan hóa chất giặt thảm với liều lượng thích hợp.

Bước 4: Tiến hành phun hóa chất lên bề mặt thảm. Sau đó, đánh tan vết bẩn bằng máy và bằng tay. Các vết đốm khó xử lý sẽ được sử dụng một loại hóa chất khác, chuyên dụng hơn.

Bước 5: Dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải trên thảm.

Bước 6: Xử lý nấm, khuẩn, mạc bụi cùng ký sinh trùng gây hại bằng dung dịch chuyên dụng.

Bước 7: Sử dụng máy hút và quạt thổi thông minh để làm khô thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN