Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trần Vỹ, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm cotton là loại thảm được cấu tạo từ sợi cellulose, loại thảm này có thể áp dụng tất cả các phương pháp giặt hiện nay. Trước khi giặt, thảm sẽ được ngâm trong thời gian quy định để không bị co rút do ngâm nước quá lâu. Hóa chất để giặt chất liệu thảm này cũng phải là loại có tính kiềm cao để thảm không bị đổi màu.

Dưới đây là một số phương pháp giặt thảm cotton tại nhà. Mời bạn tìm hiểu qua bài chia sẻ này của Babylon.

Cách giặt thảm tại nhà giá rẻ với thảm cotton

Trường hợp thảm bị đổ chất lỏng xuống

Bước 1: dùng giấy hoặc khăn sạch để thấm hút hết lượng dung dịch còn lại trên thảm.

Bước 2: pha hóa chất theo tỷ lệ của nhà sản xuất và xịt lên đệm. Đợi 10 phút

Bước 3: dùng máy hút bụi để hút khô sạch hoặc nếu không có máy hút bụi có thể dùng khăn sạch để thấm cho đến khi thảm khô

Bạn cũng có thể thay thế hóa chất bằng giấm ăn nếu như không mua được hóa chất cho loại thảm nhà bạn đang dùng. Nếu nhà bạn có đủ không gian rộng có thể dùng xà phòng và nước để giặt thảm cotton.

Lưu ý:

  • Phải chuẩn bị được dây phơi phù hợp.
  • Thảm không như quần áo, chăn mà thảm sau khi giặt ngấm nước sẽ rất nặng, nếu dây phơi không đủ lực sẽ bị đứt.
  • Hoặc bạn có thể sử dụng ghế xếp thành hàng và trải thảm lên ghế.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội của Babylon

Nếu bạn không có điều kiện về thời gian, không gian giặt thảm có thể tìm hiểu dịch vụ giặt thảm công nghiệp tại nhà của công ty Babylon. Dịch vụ giặt thảm đang là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn.

Sử dụng dịch vụ vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ là bạn đã có một chiếc thảm ưng ý.

Babylon là một trong những đơn vị hàng đầu biểu hiện bằng việc có rất nhiều đơn vị lựa chọn Babylon và có những doanh nghiệp trở thành khách hàng quen thuộc của công ty.

Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các nhân viên của Babylon luôn cập nhật kiến thức mới, chúng tôi luôn luôn cập nhật và đầu tư các dụng cụ hiện đại nhất. Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm vui lòng liên hệ qua 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN