Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trần Văn Cẩn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thảm trải sàn ngày càng dược sử dụng phỏ biến và được nhiều người ưa chuộng khi mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng. Do đó, việc giữu cho thảm luôn thơm tho, sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo vẻ đẹp của không gian sử dụng và tuổi thọ của thảm.

Chất lượng thảm có ảnh hưởng đến độ bền của thảm?

 1. Thảm có bền màu hay không, tuổi thọ có cao hay không phụ thuộc vào màu sắc, hoa văn, mật độ sợi và loại sợi sử dụng. Sau đó là cách bảo dưỡng thảm đúng cách.
 2. Màu thảm sáng sẽ khó làm sạch hơn so với màu thảm tối. Chất liệu sợi kém, không có công nghệ kháng bẩn thì khó mà làm sạch được,
 3. Chất lượng thảm kém, dù bạn có bảo dưỡng kỹ đến đâu thì thảm cũng nhanh hỏng, bay màu và dễ dính bụi.
 4. Việc vệ sinh hay bảo dưỡng chỉ giúp thảm phát huy tối đa công năng sử dụng của chúng, giữ nó đúng với hinh thái ban đầu chứ không giúp làm thảm đẹp hơn.
 5. Chất lượng thảm kém khiến việc bạn càng vệ sinh, thảm càng bay màu, chất lượng và tuổi thọ của thảm đi xuống. Đây là điều mà bạn không hề mong muốn cho chiếc thảm nhà mình.
 6. Vậy chọn thảm chất lượng, có sợi tốt, công nghệ kháng bẩn là điều vô cùng cần thiết. Tránh sử dụng các sản phẩm giá rẻ, gây tốn nhiều chi phí bảo dưỡng.

Phương pháp giúp thảm luôn sạch sẽ mà bạn cần biết

Phương pháp hữu hiệu nhất trong việc giặt thảm văn phòng là ngăn ngừa nguy cơ trước khi nó xảy ra. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn giảm đến 70% công sức và thời gian vệ sinh.

Một số cách ngăn ngừa phổ biến

 1. Hút bụi thường xuyên.
 2. Sử dụng miếng dậm chân trước cửa, giúp bụi bẩn bám vào đó trước khi bám vào thảm.
 3. Tránh hóa chất màu ở gần khu vực thảm.
 4. Lên kế hoạch vệ sinh và giặt thảm theo định kỳ tuần, tháng, ký.
 5. Trong tất cả các phương pháp ngăn ngừa, chống bụi thì hút bụi chính là phương pháp làm sạch hiệu quả nhất về hiệu suất lẫn chi phí giặt thảm.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN