Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội

Hiện nay dịch vụ giặt thảm đang là một trong những nhu cầu được nhiều người lựa chọn.  Vì thế, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm ra đời.

Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, tuy nhiên nếu không tìm hiểu rõ ràng rất có thể bạn sẽ bị tiền mất mà thảm sau khi giặt không ưng ý. Bạn có thể tìm hiểu qua internet hoặc qua người thân, bạn bè giới thiệu.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ của công ty Babylon

Công ty Babylon của chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu. Với những lý do dưới đây, chúng tôi tự tin sẽ là nơi để bạn an tâm trao trọn niềm tin:

  1. Được thành lập nhiều năm nên có nhiều kinh nghiệm
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
  3. Các trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất sử dụng an toàn
  4. Hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày.lễ tết
  5. Gía cả phù hợp ngang thị trường. Với những khách hàng quen thuộc có nhiều ưu đãi
  6. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Các phương pháp giặt thảm của Babylon

  • Giặt thảm bằng hơi nước: đây là phương pháp được áp dụng chủ yếu. Ưu điểm của phương pháp này là không sử dụng nhiều hóa chất mà chỉ sử dụng áp lực của nước để làm sạch.
  • Gội thảm: là phương pháp sử dụng dầu gội để làm sạch thảm. Phương pháp này sẽ tạo ra một lượng bọt lớn và nếu không vệ sinh nhanh có thể thảm sẽ dễ dàng bị dính bẩn nhiều hơn.

Tốt nhất bạn không nên tự ý vệ sinh thảm bằng phương pháp này.

  • Giặt thảm bằng phương pháp bao màng: là sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm chất mang. Chất mang này vào thảm bám vào các sợi vải để kéo các bụi bẩn và kết tinh thành dạng bột.

Cuối cùng chỉ cần sử dụng máy hút bụi là xong.

Với tất cả những lý do trên, Babylon tự tin khẳng định chúng tôi là đơn vị xứng đáng để mọi người tin tưởng và lựa chọn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN