Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trần Nguyên Đán, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thảm trải sàn được xem là vật dụng trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thảm được làm từ vật liệu dễ bám bụi, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.

Vậy cần xử lý vết bẩn trên thảm như thế nào, thực hiện vệ sinh thảm thế nào là đúng cách?… Cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Làm sạch thảm bằng phương pháp thủ công

Phương pháp này được áp dụng với vết bẩn thông thường, vết bẩn sinh hoạt như rượu, trà, cà phê, vết máu…

Nếu thảm trải sàn bị dính vết máu, hãy xử lý theo cách dưới đây:

Bước 1: Để làm sạch vết bẩn, hãy sử dụng nước lạnh bởi máu sẽ không bị đông lại và thấm vào sợi thảm.

Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp với nước lạnh và chất tẩy lỏng để làm sạch vết bẩn.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa pha lên vết bẩn rồi thấm khô bằng vải hoặc khăn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng

Giặt thảm bằng hơi nước nóng là một trong những phương pháp làm sạch thảm được nhiều người lựa chọn. Hơi nước nóng giúp loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn, côn trùng trên thảm, giúp thảm sạch mềm và luôn tươi mới.

Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Hút bụi trên thảm

Máy hút bụi sẽ giúp lấy đi một lượng lớn bụi bẩn trên thảm. Bên cạnh đó, nó còn giúp làm yếu đi các vết bẩn có kích thước lớn, thúc đẩy việc loại bỏ vết bẩn bằng hóa chất tối ưu hơn.

Bước 2: Đánh tan vết bẩn

Hóa chất giặt thảm chuyên dụng, hàng đầu trên thế giới được đun nóng, tăng tối đa sức mạnh đánh tan vết bẩn, bụi, dầu, mồ hôi…

Bước 3: Làm sạch thảm

Hơi nước nóng được phun vào thảm với áp lực cao, đi sâu vào trong từng sợi thảm, lấy đi vết bẩn trong từng sợi thảm. Thiết bị hút cực mạnh giúp hút sạch toàn bộ vết bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, nước và hóa chất dư thừa trong thảm.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh thảm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN