Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trần Bình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thảm trải sàn là vật dụng trang trí được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ được sử dụng trong gia đình, thảm trang trí còn được sử dụng trong văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng thảm trang trí lại rất dễ nhiễm bụi bẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người. Trong bài viết này, công ty giặt thảm văn phòng Babylon xin giới thiệu đến quý khách hàng một số phương pháp giặt thảm văn phòng hiện nay.

Cách phương pháp giặt thảm văn phòng hiệu quả

Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Phương pháp làm sạch thảm này thường được áp dụng cho công ty, văn phòng có diện tích thảm lớn. Đây là phương pháp giặt phổ biến, được nhiều công ty áp dụng.

Giặt thảm bằng hơi nước giúp làm sạch thảm vô cùng hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian để vệ sinh. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không loại bỏ hết được lượng nước còn trong thảm nếu bạn không có thiết bị sấy thẩm chuyên dụng.

Bởi vậy, muốn giặt thảm bằng hơi nước, cần nhờ đến công ty giặt thảm công nghiệp. Họ sở hữu đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp làm sạch thảm và làm khô thảm nhanh, không còn chứa lượng nước dư thừa trong thảm.

Vệ sinh thảm văn phòng bằng phương pháp bao màng

Cách giặt thảm trải sàn này được thực hiện nhờ sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm vật mang. Vật mang này khi kết tinh lại sẽ trở thành dạng bột khô, khi chất mang đi vào trong sợi thảm sẽ bám và kéo keo các vết bụi, bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

Để loại bỏ vết bẩn này, người ta chỉ cần dùng hút bụi hoặc trải thảm lại 1 lần nữa là tấm thảm đã sạch sẽ như mới.

Giặt thảm bằng phương pháp bao màng giúp tiết kiệm nước và thời gian làm khô, tẩy bọt nhanh hơn nhiều so với phương pháp gội thảm. Tuy nhiên, với những vết bẩn nặng thì cách làm sạch này mang lại hiệu quả không cao.

CÁC TIN LIÊN QUAN