Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thảm trải sàn mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng và lịch sự cho doanh nghiệp. Do đó, việc giữ gìn thảm luôn trong tình trạng tốt là điều vô cùng quan trọng cho cả diện mạo và sự an toàn của văn phòng làm việc. Lên lịch giặt thảm văn phòng thường xuyên sẽ giúp cho chúng luôn tươi mới và tăng tuổi thọ của chúng.

3 lợi ích khi giặt thảm văn phòng theo định kỳ

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra vết bẩn và thời gian ngồi trên các sợi thảm sẽ gây ra khó khăn trong việc vệ sinh thảm. Thảm màu sẽ tạo ấn tượng đầu tiên kém cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty.

Một công ty là việc chuyên nghiệp sẽ giải quyết nhưng dấu hiệu và nhược điểm tôi tệ nhất, để lại bộ mặt tươi sáng để gây ấn tượng với khách hàng.

Kéo dài tuổi thọ của thảm

Thảm trải sàn được trải tại văn phòng làm việc, tòa nhà thương mại có tần suất đi lại khá cao, dẫn đến việc hao mòn đáng kể. Theo thời gian, bụi bẩn, đá và các mảnh vụn khác từ bên ngoài sẽ làm suy giảm độ bền của sợi thảm, rút ngắm tuổi thọ của tấm thảm.

Để làm sạch thảm trải sàn lại các khu vực có tần suất đi lại nhiều, nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp bởi công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo loại bỏ vết bẩn 100%.

Cải thiện hình ảnh công ty, doanh nghiệp

Việc giặt thảm không chỉ giúp thảm sạch sẽ mà còn đảm bảo không gian làm việc trong lành, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, lịch sự trong phong cách làm việc của công ty.

Công ty vệ sinh Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà, thảm văn phòng, thảm ô tô… Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến Babylon theo hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN