Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tôn Thất Đàm, quận Ba Đình, Hà Nội

Với mỗi loại thảm tại Babylon sẽ áp dụng từng phương pháp riêng. Dưới đây là cách giặt từng loại thảm khác nhau tại Babylon. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981932128 hoặc 02435681660.

Babylon với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, sử dụng hóa chất an toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Chúng tôi đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hài lòng nhất của khách hàng.

Những điều cần biết khi giặt thảm

Giặt thảm lụa, phải làm sao?

Khi ngâm nước, thảm lụa sẽ bị biến dạng nên phương pháp giặt cho dòng thảm này là giặt khô.

Mẹo giặt thảm lông

Thảm lông đem lại sự sang trọng cho căn phòng. Thảm lông đem lại sự mềm mại và tính đàn hồi cao. Tuy nhiên nếu không biết cách vệ sinh sẽ làm mất đi sự mềm mại và đàn hồi của đệm.

Bước 1: ngâm thảm lông vào nước lạnh khoảng 1h

Bước 2: ngâm thảm lông vào dung dịch nước ấm 40 độ đã được hòa với xà phòng.

Bước 3: dũ sạch với nước ấm cho hết bọt xà phòng

Bước 4: ngâm thảm lông vào dung dịch axit acetic 0,3% rồi đem đi phơi.

Cách giặt thảm len

Bước 1: Ngâm thảm len trong nước lạnh khoảng 1h rồi giũ sạch 2 lần để chất bẩn được lấy qua.

Bước 2: Ngâm thảm len vào chậu nước ấm khoảng 40 độ có hòa tan xà phòng sẵn. Với tính chất sợi len không nên ngâm nước quá nóng sẽ làm sun các sợi len. Và bột giặt hoặc xà phòng nên trung tính vì các sợi len chịu kiềm kém.

Bước 3: làm sạch tấm thảm bằng cách dùng tay vò chứ không nên dùng bàn chải để cọ. Với các vết bẩn thông thường sẽ dễ dàng được đánh bay bởi nước ấm và bột giặt.

Bước 4: cho vào nước ấm giặt tiếp 3 lần rồi giũ qua nước lạnh cho đến khi sạch hết xà phòng.

Bước 5: ngâm thảm trong dung dịch giấm ăn 3% trong 3 phút để trung hòa lượng kiềm còn sót lại trong thảm và để thảm luôn sáng bóng

 

CÁC TIN LIÊN QUAN