Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tình Quang, quận Long Biên, Hà Nội

Bạn có biết, dư lượng còn sót lại trong nước tiểu là tinh thể muối sau khi phản ứng với không khí sẽ gây ra mùi khai. Nếu vô tình bé xả nước tiểu lên thảm trải sàn, bạn cần không cần quá lo lắng cho việc loại bỏ mùi khai trên thảm. Cùng công ty giặt thảm Babylon tim hiểu cách loại bỏ mùi khai trên thảm trang trí.

Cách đánh bay mùi nước tiêu trên thảm trải sàn

Để làm sạch được mùi nước tiểu trên thảm trải sàn thi nguyên liệu mà bạn cần dùng đến đó chính là chất tẩy rửa. Đổ chất tẩy rửa ra một tấm vải hay miếng rửa bát rồi chà lên vùng dính nước tiểu để lọau bỏ vết bẩn.

Chùi thảm nhẹ bằng vài

Bạn có biết, để khử mùi khai cho thảm, bạn có thể sử dụng axit nhẹ như giấm. Cách làm như sau:

Bước 1: Đổ một lương giấm vừa phải lên vùng có mùi, để như vậy khoảng 5- 10 phút.

Bước 2: Sử dụng lại nước tẩy rửa một lần nữa rồi làm sạch vết bẩn bằng nước

Đối với những vết ố mới, bạn có nhỏ vài giọt soda lên vết bẩn.

Lưu ý: Không nhỏ quá nhiều soda, để sủi bọt trong vài phút rồi dùng nước sạch xả lạ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kem cạo râu để bôi lên những vết bẩn để tẩy ố trên thảm. Sau đó, lau nhẹ nhàng lại vết bẩn một lần nữa với một miếng vải ẩm.

Không nên gột rửa quá mạnh và sử dụng nhiều chất tẩy rửa hơn mức cần thiết, thảm của thảm sẽ bị bay màu và trở nên loang lổ đó.

Thảm bị bay màu do tẩy rửa quá mạnh

Sau khi xử lý xong vết bẩn, bạn có thể dùng quạt điện, máy sấy, quạt điều hòa hay bất cứ dụng cụ làm khô nào, vừa làm sạch vùng thảm vừa làm khô nhanh.

Đối với vết bẩn là nước tiểu, bạn xử lý càng sớm bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Hi vọng rằng những chia sẻ của công ty giặt thảm văn phòng Babylon sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra, công ty Babylon còn cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN