Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Thúy Lĩnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng làm việc là nơi mà bạn cùng rất nhiều đồng nghiệp làm việc mỗi ngày, nơi có nhiều căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, không gian văn phòng luôn cần có không gian thoải mái, thoáng đãng để kích thích tinh thần làm việc hiệu quả.

Bởi chính lý do này mà nhiều không gian đã lựa chọn sử dụng thảm trang trí. Lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng, bạn cần chú ý điều gì?

Những tấm thảm văn phòng khổ lớn hiện nay

Thảm văn phòng khổ lớn có họa tiết ca rô độc đáo

Thảm trải sàn có họa tiết ca rô, phối nhiều hình chữ nhật, hình vuông với kích thuớ khá nhau sẽ mang đến sự mãn nhãn cho người nhìn.

Thảm văn phòng khổ lớn màu xanh dương

Đây cũng là một trong những loại thảm trải sàn có khổ lớn, được nhiều nhà thiết kế và kiến trúc sư lựa chọn thi công cho văn phòng làm việc. Gam màu này thể hiện sự sang trọng, lịch sự và sự hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh.

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản thảm trải sàn

Vệ sinh thảm trải sàn theo định kỳ

Thông thường, các loại thảm trải sàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, có tính đàn hồi cao. Bên cạnh đó, một số chất liệu thảm rất dễ bám bụi bẩn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng máy hút bụi để vệ sinh thảm thường xuyên, đảm bảo thảm luôn sạch sẽ như mới.

Hạn chế đi chân bẩn, chân không lên bề mặt thảm

Thảm trải sàn thường được đặt tại vị trí có tần suất đi lại cao. Do đó, trong quá trình đi lại, nếu chân bẩn hoặc chân đổ mồ hôi thì không nên di chuyển trên thảm.

Không di chuyển đồ nặng, đồ vật có cạnh sắc nhọn lên bề mặt thảm lông cừu

Trong quá trình sinh hoạt, có đôi lúc chúng ta không để ý đến những cạnh sắc nhọn của đồ dùng. Đây là một trong những nguyên liệu làm sợi thảm hư hỏng.

Giặt thảm ngay khi thảm xuất hiện vết bẩn

Bắt cứ khi nào phát hiện thảm có vết bẩn, bạn cần xử lý ngay lập tức. Bởi vết bẩn để lâu ngày sẽ bám chặt vào thảm, rất khó vệ sinh.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN