Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn đã trở thành vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đinh hiện đại. Thảm trang trí không chỉ mang đến cho bạn không gian sống mới mẻ, sang trọng mà còn giảm ồn, chống trơn trượt khá tốt.

Trong bài viết dưới đây, công ty giặt thảm giá rẻ Babylon xin chia sẻ đến khách hàng cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách, phòng thờ đẹp nhất, phù hợp nhất.

Mẹo chọn thảm trải sàn cho phòng thờ, phòng khách

Thảm trải sàn phòng thờ

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích và không gian phòng thờ mà bạn có thể lựa chọn kích thước, chất liệu, màu sắc và hoa văn của thảm phù hợp với không gian tâm linh.

Nếu như phòng thờ của bạn là một nhà thờ họ với diện tích rộng, kết hợp với nội thất gỗ thì loại thảm dày được dệt với lông cừu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Với không gian nhỏ và hẹp, bạn có thể lựa chọn thảm len dệt tay với những hoa văn truyền thống.

Đối với phòng thờ thì yếu tố màu sắc tạo nên sự hòa hợp tạo nên không gian trang nghiêm, tâm linh là điều rất quan trọng. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc thảm kết hợp với màu tường, rèm cửa sổ, các món đồ nội thất phải thật hài hòa.

Thảm trang trí phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất đối với mỗi gia đình. Đó cũng chính là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Phòng khách của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn, rộng rãi hơn khi sử dụng thảm trải sàn. Tấm thảm trải sàn sẽ giúp không gian phòng khách thêm sang trọng, hiện đại, tạo nên cảm giác thoải mái và ấm cúng.

Chắc chắn rằng, để trang trí cho phòng khách, bạn đã đầu tư rất nhiều vào các sản phẩm nội thất hiện đại. Bên cạnh đó là bộ ghế sofa sang trọng. Nếu bạn nhận thấy không gian phòng khách còn trống vắng thì hãy lấp chỗ trống đó bằng một tấm thảm trải sàn.

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn, bạn không biết cần sắp xếp đồ nội thất sao cho phòng khách trở nên rộng rãi hơn. Điều bạn cần làm là sử dụng thêm một tấm thảm trải sàn có màu sắc tươi sáng, đặt ở giữa phòng.

Điều này khiến cho các khu vực được phân chia ra. Khi nhìn vào, mọi người sẽ có cảm giác như phòng khách của ban rộng hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN