Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Thanh Bảo, quận Ba Đình, Hà Nội

Lựa chọn hóa chất phù hợp để vệ sinh thảm là việc làm quan trọng. Lựa chọn sai hóa chất sẽ làm cho chiếc thảm trở nên xấu hơn sau mỗi lần vệ sinh và còn làm giảm tuổi thọ của thảm.

Để lựa chọn hoá chất phù hợp bạn cần biết loại thảm đang sử dụng có chất liệu gì. Trên thị trường có khá nhiều loại thảm như: thảm len, thảm lông, thảm lụa, thảm cotton, thảm nhựa…

Các loại thảm sử dụng phổ biến hiện nay

  • Thảm lông cừu: lông cừu là loại protein phân hủy trong môi trường axit và kiềm. Vì thế hóa chất dùng để giặt thảm lông cừu cần có tính kiềm ít.
  • Thảm len: nên sử dụng các sản phẩm có PH trung tính để tránh làm co các sợi len. Trong quá trình giặt có thể cho thêm ít muối vào để giữ độ bền màu của sợi len.
  • Thảm cotton: dễ dàng để lựa chọn hóa chất cho sản phẩm này. Bạn cũng có thể giặt khô hoặc giặt ướt
  • Thảm lụa: lụa là dòng sản phẩm cao cấp nên vệ sinh loại thảm này sẽ rất khó khăn. Tốt nhất nên sử dụng dịch vụ giặt thảm.

Lưu ý khi lựa chọn hóa chất tẩy rửa giặt thảm

  • Nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ: các chất tẩy rửa mạnh có thể sẽ làm thảm nhanh hỏng hoặc ảnh hưởng đến da tay, sức khỏe của bạn.

Tốt nhất nên giặt thảm bằng xà phòng hoặc sử dụng thêm một số chất hỗ trợ như bột bakibg soda, giấm ăn…

  • Không sử dụng hoá chất khi không hiểu về nó:

Bạn tuyệt đối không nên sử dụng các hóa chất khi không hiểu rõ tính chất của chúng. Không chỉ làm thảm nhanh hỏng mà một số trường hợp còn gặp phải vấn đề về da tay, sức khỏe.

Bạn có thể tự giặt thảm tại nhà nhưng phải biết rõ các tính chất hóa học của chất tẩy rửa mà bạn sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm để mang lại sự an toàm cho thảm và sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt thảm và đệm tại nhà. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN