Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tây Kết, Hà Nội chỉ 5k/m2

Sử dụng thảm trải sàn lâu ngày mà không vệ sinh sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngứa ngáy cho người dùng. Bởi nhiều bụi bẩn, lông vật nuôi, mẫu thức ăn, nước uống… bên trong thảm.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, có nghĩa là chiếc thảm nhà bạn đã khá bẩn. Khi đó, hãy gọi cho công ty Babylon để giặt thảm tại nhà nhanh chóng.

Giặt thảm văn phòng như thế nào?

Khi bạn muốn giặt thảm trang trí, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và cung cấp cho khách hàng biết được tình trạng của thảm. Sau đó, nhân viên tiến hành xử lý các vết bẩn nặng, vết bẩn khó ra trên thảm trước. 

Đồ đạc xung quanh thảm sẽ được di chuyển, đặt lên kệ gỗ hoặc các thanh nhựa. Đối với đồ nội thất nặng như bàn, ghế, tủ, kệ hồ sơ… chúng sẽ được giữ nguyên tại chỗ. Hoặc chúng tôi sẽ có sự phân tích để di chuyển đồ đạc cho phù hợp.

Nhân viên sử dụng máy giặt thảm để làm sạch. Sau đó, giặt lại thảm 1 lần nữa với máy hơi nước, làm thảm khô trong vòng 4- 6h.

Khi đã thực hiện xong quá trình làm sạch thảm, nhân viên sẽ báo cho khách hàng để tiến hành nghiệm thu và bàn giao kết quả.

Công ty giặt thảm Babylon luôn chú ý đến độ an toàn cho văn phòng

Quy trình giặt thảm đúng chuẩn là điều vô cùng quan trọng trong việc làm sạch thảm.

Như các bạn đã biết, tại các văn phòng làm việc, máy tính và các thiết bị công nghệ là những thiết bị cốt lõi. Vậy nên, trong quá trình giặt thảm, chúng tôi sẽ giữ gìn các thiết bị đó thật tốt, không làm rớt nước vào phích cắm hay các thiết bị công nghệ khác.

Đặc biệt, với thảm yoga đòi hỏi cần phải giặt sạch và không để lại mùi, tạo không khí dễ chịu khi tập. Tùy theo mỗi loại phòng tập, sẽ có cách giặt thảm khác nhau.

Công ty giặt thảm công nghiệp Babylon luôn chú trọng đến việc làm sạch thảm với nhiều không gian khác nhau, mang đến sự hợp lý nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN