Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tăng Bạt Hổ, Hà Nội chỉ 5k/m2

Giữ cho thảm luôn sạch sẽ, không bám bất kỳ một vết bẩn là điều vô cùng khó khăn. Trong sinh hoạt, chỉ cần lỡ tay làm đổ nước, ăn uống trên thảm đã khiến thảm bẩn. Bởi thảm được thiết kế theo kết cấu rỗng, dễ đọng lại vết bẩn sâu bên trong sợi thảm.

Trước khi giặt thảm văn phòng, khách hàng thường băn khoăn về một số vấn đề liên quan đến dịch vụ, chất lượng thảm sau khi giặt. Dưới đây, công ty giặt thảm giá rẻ Babylon sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn, thắc mắc này.

Một số câu hỏi thường gặp khi giặt thảm tại nhà?

Công ty giặt thảm công nghiệp có giặt thảm tại nhà?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của thảm. Sau đó, mang máy móc đến để vệ sinh thảm. Đối với thảm trang trí, chúng tôi có thể mang về giặt.

Sau khi giặt thảm, có để lại mùi hay không?

Hóa chất làm sạch nguyên sinh, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Sau khi giặt thảm cầu thang, chúng tôi sẽ tiến hành xịt dưỡng, tạo mùi thơm nhẹ nhàng.

Có thể làm thảm khô ngay sau khi giặt?

Sau khi giặt thảm, Babylon sử dụng máy hút, hút sạch nước bẩn và hóa chất dư thừa ra bên ngoài. Tiếp đến, sử dụng máy thổi công suất lớn để làm khô thảm nhanh.

Qúa trình giặt thảm trang trí được thực hiện như thế nào?

Khi bạn muốn giặt thảm trang trí, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và cung cấp cho khách hàng biết được tình trạng của thảm. Sau đó, nhân viên tiến hành xử lý các vết bẩn nặng, vết bẩn khó ra trên thảm trước. 

Đồ đạc xung quanh thảm sẽ được di chuyển, đặt lên kệ gỗ hoặc các thanh nhựa. Đối với đồ nội thất nặng như bàn, ghế, tủ, kệ hồ sơ… chúng sẽ được giữ nguyên tại chỗ. Hoặc chúng tôi sẽ có sự phân tích để di chuyển đồ đạc cho phù hợp.

Nhân viên sử dụng máy giặt thảm để làm sạch. Sau đó, giặt lại thảm 1 lần nữa với máy hơi nước, làm thảm khô trong vòng 4- 6h.

Khi đã thực hiện xong quá trình làm sạch thảm, nhân viên sẽ báo cho khách hàng để tiến hành nghiệm thu và bàn giao kết quả.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN