Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thảm trải sàn được làm từ những loại sợi nào. Chất liệu nào phù hợp với không gian gia đình, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn. Những chất liệu này có ưu, nhược điểm gì và cách vệ sinh thảm như thế nào… Nếu bạn đang thắc mắc về những câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

4 loại sợi dệt thảm trải sàn phổ biến

Thảm sợi Olefin Polypropylene

Đây là loại thảm được ra đời năm 2008. Ưu điểm của loại sợi này là dai và bền màu. Vì vậy, việc vệ sinh loại thảm này khá đơn giản bởi chúng không khén chọn phương pháp làm sạch.

Bởi đặc tính mềm dai nên các tấm thảm này thường được sản xuất với độ dày mỏng khác nhau. Thông thường, giá của thảm sợi olefin thường quyết định bởi độ dày mỏng của thảm.

Thảm trải sàn làm từ sợi Acrylic

Thảm được làm từ sợi này thường có bề mặt gần giống với thảm len. Ưu điểm của loại sợi này là sự ổn định và bền trong môi trường sương và ẩm.

Những mẫu thảm được làm từ sợi acrylic thường có chi phí cao, bền và đẹp. Cũng bởi tính chất này mà loại thảm này rất khó vệ sinh. Nếu không cẩn thận, có thể gây hư hại cho sợi thảm.

Thảm sợi Polyester

Thảm sợi polyester là loại thảm mềm, có chất lượng tốt và độ đàn hồi cao. Do đắc tính mềm nên sợi polyester thường đượcdùng để làm thảm trải sàn lông xù và dùng trong các văn phòng làm việc.

Các loại thảm polyester cho ra sản phẩm có màu sắc sáng nên chúng được sử dụng cho các không gian thiếu ánh sáng.

Thảm sợi Nylon

Ưu điểm của loại thảm này là tính đàn hồi tốt, chịu được nặng và áp lực  lên bề mặt khi di chuyển. Bên cạnh đó, chúng được thiết kế với nhiều gam màu sáng bóng, đẹp mắt.

Thảm sợi nylon được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi độ bền màu và vệ sinh thảm đơn giản.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên giặt thảm trải sàn theo định kỳ 4- 6 tháng/ lần. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN