Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Quỳnh Mai, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn được sử dụng phổ biến tại gia đình, văn phòng làm việc bởi nó mang đến sự sang trọng, lịch sự cho không gian sử dụng. Tuy nhiên, với kết cấu rỗng, thảm dễ bị ngấm nước, đồ ăn, thức uống… làm thảm bị bẩn, dễ gây ra mùi khó chịu, làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian.

Công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ. Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tấm thảm sẽ được làm sạch như mới, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc trú ngụ trong thảm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng bởi công ty Babylon?

Có bề dày kinh nghiệm hoạt động

Babylon có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà… Các thao tác được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi xử lý dễ dàng khi gặp sự cố nhỏ.

Có đầy đủ trang thiết bị

Việc sở hữu đầy đủ các trang thiết bị giúp cho việc giặt thảm nhanh hơn, giúp vệ sinh thảm cũng như loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng trú ngụ trong thảm. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Làm việc nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên đông đúc, giàu kinh nghiệm, có thể xử lý diện tích phòng 1000m2 trong 1 ngày làm việc. Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho việc vệ sinh thảm nhanh hơn.

Thời gian làm việc linh động

Chúng tôi biết rằng, tại các công ty, văn phòng, hộ gia đình thường làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 nên không thể giặt thảm văn phòng trong tuần. Vì vậy, chúng tôi sẽ thực hiện công việc này vào cuối tuần, giúp thảm khô ngay sau khi giặt. Linh động về thời gian sẽ không làm gián đoạn công việc của gia đình, công ty.

CÁC TIN LIÊN QUAN